Tác phẩm hành động tốc độ của ngôi sao Vin Dielsel hoãn chiếu 1 năm do tình hình dịch bệnh phức tạp trên khắp toàn cầu.

‘Fast & Furious 9’ dời lịch chiếu sang 2021

13/03/2020, 13:46

Tác phẩm hành động tốc độ của ngôi sao Vin Dielsel hoãn chiếu 1 năm do tình hình dịch bệnh phức tạp trên khắp toàn cầu.

Dịch bệnh đang ảnh hưởng trầm trọng đến các bom tấn Hollywood - Ảnh: Internet

Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hollywood lao đao khi nhiều bộ phim và các hãng phim đều thi nhau dời ngày chiếu. Mới đây, hãng Universal đã đưa ra quyết định dời ngày ra mắt của bom tấn siêu tốc độ Fast & Furious 9. Theo như kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 22.5 tới đây. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, bộ phim dự kiến sẽ đợi đến ngày 2.4.2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Ngôi sao Vin Diesel phát biểu trên trang cá nhân: “Chúng tôi hoàn toàn cảm nhận được tình yêu và sự mong đợi mà mọi người dành cho phần tiếp theo của Fast & Furious. Do đó, tôi cảm thấy đặc biệt khó khăn khi phải thông báo hoãn ngày phát hành bộ phim xuống 1 năm. Việc toàn bộ fan trên thế giới không thể cùng lúc thưởng thức F9 vào tháng 5 là điều hoàn toàn rõ ràng”.

“Dẫu chúng tôi biết rằng các bạn sẽ thấy thất vọng khi phải chờ đợi lâu hơn, đây là quyết định cần thiết bởi an toàn tính mạng của mỗi người vẫn là điều quan trọng nhất”, Diesel viết thêm.

Poster bom tấn Fast & Furious 9 - Ảnh: Internet

Kinh phí sản xuất của Fast & Furious 9 lên tới hơn 200 triệu USD. Với ba tập gần nhất, 75% doanh thu mỗi phần đến từ bên ngoài Bắc Mỹ. Nguồn tin của tạp chí Variety tiết lộ hãng Universal cho rằng nếu giữ nguyên lịch khởi chiếu từ 22.5, bộ phim sẽ rất khó đạt doanh thu như kỳ vọng.

Ngoài ra, phần phim thứ 10 và cũng là phần khép lại thương hiệu Fast and Furious được lên lịch ra mắt vào năm 2021, nhiều khả năng phần phim cuối cùng sẽ tiếp tục bị dời lịch vì dịch COVID-19.

A Quite Place Part II cũng hoãn chiếu vô thời hạn - Ảnh: Internet

Không chỉ có Fast & Furious 9 dời lịch chiếu mà mới đây, bộ phim A Quiet Place Part II cũng sẽ không ra rạp từ 20.3 như kế hoạch ban đầu. Thông tin được đăng tải trên trang cá nhân đạo diễn Joe Krasinski, và sau đó được hãng Paramount xác nhận với giới truyền thông. Từ nay cho tới hết tháng 5, chỉ còn lại hai phim bom tấn là Mulan Black Widow cùng do Disney phát hành. Hiện tất cả đều nín thở chờ đợi quyết định của “nhà chuột” về hai bộ phim dự kiến ra rạp từ 27.3 và 1.5.

Teaser Fast & Furious 9

Đan Thuỳ

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chùm ảnh: Đặc sắc Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020
3 giờ trước Văn hóa - lối sống
Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020 đã khép lại bằng một đêm nghệ thuật đầy sắc màu tại Đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vào tối qua 29.11.2020.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Fast & Furious 9’ dời lịch chiếu sang 2021