Sau một năm tạm nghỉ, Monsoon Music Festival 2019 sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 11 tới.

NS Quốc Trung và Monsoon Music Festival 2019 chính thức trở lại

17/09/2019, 11:49

Sau một năm tạm nghỉ, Monsoon Music Festival 2019 sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 11 tới.

Moonsoon Music Festival quay trở lại hứa hẹn bùng nổ - Ảnh: Internet

Sáng ngày 16.9, BTC Monsoon Music Festival đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham gia lễ hội âm nhạc năm nay. Danh sách nghệ sĩ tham gia năm nay có nhiều gương mặt trẻ triển vọng trong và ngoài nước, được đông đảo khán giả yêu thích.

Điển hình trong số đó là ban nhạc rock Kodaline đến từ Ireland, nhóm nhạc Indie Hàn Quốc Hyukoh và chủ nhân bản hit Lover Boy đến từ Thái Lan Phum Viphurit. Có thể nói, đây chính là 3 cái tên nổi bật nhất trong dàn nghệ sĩ của Monsoon Music Festival 2019. Ngoài ra, lễ hội âm nhạc năm cũng có sự góp mặt trẻ của những tên tuổi âm nhạc Việt được nhiều khán giả mến mộ như: Thái Vũ, Tiên Tiên, Vinh Khuất…

Danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia Moonsoon Music Festival 2019 năm nay - Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, năm 2019 là một thời điểm ý nghĩa đánh dấu chặng đường trở lại của Monsoon Music Festival. Giấc mơ về một lễ hội âm nhạc dành cho cộng đồng mang tiêu chuẩn quốc tế vẫn không ngừng lớn lên sau 5 năm nỗ lực và cống hiến của nhạc sĩ Quốc Trung cùng êkip sản xuất.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ về dự án âm nhạc của mình - Ảnh: Internet

Với làn sóng chia sẻ đến từ người hâm mộ, cho thấy sự mong chờ một lễ hội âm nhạc thực thụ của các tín đồ âm nhạc. Năm 2018 tạm nghỉ, với lần trở lại trong năm 2019, Monsoon Music Festival mong muốn sẽ được cùng khán giả làm sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua, cũng như sẻ chia niềm vui và tình yêu âm nhậc không chỉ trong 5 năm tới mà còn xa hơn thế.

Monsoon Music Festival hay còn gọi là Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa được thành lập vào năm 2014 bởi nhạc sĩ Quốc Trung với tham vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến tiêu điểm về ngệ thuật và âm nhạc.

Các mùa Monsoon Music Festival những năm trước luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả - Ảnh: Internet

Sau 4 mùa tổ chức đã thu hút hàng trăm nghìn khán giả. Cùng với đó là sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như huyền thoại Rock - Scorpions, SaveUs, Last Train,… và đặc biệt là sự tham gia của Lost Frequencies vào năm 2017.

Vẫn như mọi năm , Monsoon Music Festival 2019 vẫn sẽ tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), diễn ra trong vòng 3 ngày từ 1-3.11.

Đan Thùy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu quyết liệt hơn nữa, không để bệnh dịch lây lan
một giờ trước Theo dòng thời sự
“Tinh thần là quyết liệt hơn nữa, thực hiện nghiêm túc các biện pháp, không để dịch bệnh lây lan", Thủ tướng nói.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NS Quốc Trung và Monsoon Music Festival 2019 chính thức trở lại