Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo, Tiểu Vy làm đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020

08/07/2020, 14:09

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hòa... sẽ là những thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều đảm nhiệm vị trí quan trọng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng 8.7, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố dàn giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ vòng sơ khảo đến chung kết. Theo đó, nhà sử học Dương Trung Quốc là Trưởng Ban giám khảo; nhà thơ Hữu Việt đảm nhận vai trò Phó Trưởng Ban giám khảo. Ngoài ra, còn có các giám khảo khác như NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, giám khảo nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố các thành viên ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay

Trong đó, Đỗ Mỹ Linh vẫn là giám khảo có tuổi đời trẻ nhất. Năm đầu tiên cô được chọn ngồi chấm thi là 2018. Thời điểm ấy, vị trí của Mỹ Linh từng gây tranh cãi vì cô là hoa hậu đương nhiệm. Tuy nhiên, giới chuyên môn sau đó cho rằng việc này không sai nguyên tắc. Và bản thân Mỹ Linh cũng đã hoàn thành vai trò của mình.

Á hậu Thụy Vân - thành viên Ban Giám khảo

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, lịch trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra muộn hơn. Ban tổ chức cho biết thời gian tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam kéo dài đến hết ngày 7.8 và ở phía Bắc là 29.8. Bên cạnh dàn giám khảo, Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia các hoạt động đồng hành của cuộc thi. Trần Tiểu Vy, đương kim hoa hậu, cũng sẽ là người trao vương miện cho cô gái chiến thắng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, ngày 13.5, họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức để thông báo chính thức khởi động giai đoạn tuyển sinh. Cuộc thi năm nay sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông… với các hình thức mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Hoa hậu Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 1988 với ngôi vị cao nhất được trao cho Bùi Bích Phương. Phạm Thị Mai Phương là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được cử đi thi Hoa hậu Thế giới và lọt top 20 chung cuộc. Những người đẹp khác cũng có thành tích tốt ở đấu trường Miss World là Nguyễn Thị Huyền (top 15 Hoa hậu Thế giới 2004), Mai Phương Thúy (top 17 Hoa hậu Thế giới 2006), Đỗ Mỹ Linh (top 40 Hoa hậu Thế giới 2017), Tiểu Vy (top 30 Hoa hậu Thế giới 2018).

Dạ Thảo - Ảnh: Thành Chung

Bài liên quan
Thành viên nhóm Red Velvet bị tẩy chay vì phát ngôn lăng mạ BTV thời trang
Hiện nay, Irene đang làm cái tên được khán giả châu Á tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội sau scandal lăng mạ biên tập viên thời trang.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bão số 9 giật cấp 15 đang trên vùng biển Đà Nẵng - Phú Yên, cách Quảng Ngãi 115 km, gây mưa to ở miền Trung
4 giờ trước Theo dòng thời sự
(Cập nhật) - Do ảnh hưởng của bão số 9, tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã đo được gió mạnh cấp 10, giật cấp12; tại Hoài Nhơn (Bình Định) đo được gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo, Tiểu Vy làm đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020