Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời hỗ trợ nghệ sĩ lô tô chuyển giới nghèo mùa dịch

02/05/2020, 20:02

Lâm Quốc Khải là tên thật của nghệ sĩ Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời. Từ khi lệnh giãn cách xã hội phòng tránh lây lan dịch bệnh thực thi, các đoàn lô tô các tỉnh dừng hoạt động.

Điều này vô tình khiến các diễn viên lô tô lâm vào khó khăn, thiếu đói. Với các diễn viên chuyển giới bị bệnh, tình hình còn nghiêm trọng hơn. Trước tình đó, Lộ Lộ đã tiến hành tặng tiền mặt và lương thực cho những người chuyển giới hát lô tô đang bệnh và lâm cảnh ngặt nghèo ở khắp các tỉnh miền Nam và miền Trung. Mỗi người được tặng 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Không chỉ người chuyển giới hát lô tô mà người nghèo biết tin đến cũng được nhận. Anh Hùng, một người đến nhận quà kể: Tôi bị tai nạn lúc đạp xe ba gác bị dập tuỷ. Không vợ con. Sống nghèo. Nghe nói Sài Gòn Tân Thời phát gạo nên tui đến nhận. Em ơn Lộ Lộ đã quan tâm giúp tô".

Theo Lộ Lộ, từ hôm bắt đầu đến giờ Lộ Lộ với sự góp sức của các nhà hảo tâm đã phát gần 2 tấn gạo và vài chục triệu tiền các kiểu. Chương trình này sẽ còn được kéo dài và chưa có thời điểm kết thúc.

Nguyễn Huy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời hỗ trợ nghệ sĩ lô tô chuyển giới nghèo mùa dịch