Ứng dụng thực tế ảo tăng cường mang đến cho các du khách sành công nghệ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Đã có ứng dụng thực tế ảo đầu tiên dành cho khách sạn tại Việt Nam

24/09/2019, 09:10

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường mang đến cho các du khách sành công nghệ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Thực tế ảo tăng cường là một trong những công nghệ thú vị, nổi bật nhất về tính tương tác ảo cao đã đi vào thị trường đại chúng trong những năm gần đây. Trong đó ngành dịch vụ hiếu khách cũng không là một ngoại lệ. Trong những năm gần đây, khách du lịch đã có thể đặt trực tuyến khách sạn yêu thích và thanh toán hay tích lũy điểm thưởng nhanh chóng chỉ với vài cú nhấn trên điện thoại hay máy tính bảng.

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường giúp du khách khám phá bên trong các khách sạn dễ dàng hơn

Ứng dụng này mang đến cho du khách nhiều hơn cả ứng dụng đặt phòng trực tuyến. Điểm đặc biệt của việc tương tác thực tế ảo tăng cường ở đây nằm ở thao tác chỉ cần bật ứng dụng, và sử dụng chức năng “camera” để scan bức ảnh hoặc một vật thể thực tế và xem được những hình ảnh sống động, hoặc thông tin hữu ích hiện chỉ sau vài giây. Còn với những ai đang phân vân chưa biết chọn lựa khách sạn nào hoặc chưa từng ghé đến khách sạn, họ có thể xem trực tuyến hình ảnh không gian đa chiều của toàn bộ khách sạn từ phòng nghỉ đến các nhà hàng, quầy bar, sân thượng hay dưới sảnh lễ tân một cách rõ nét và chân thật nhất. Điều này giúp cho quyết định của du khách trở nên dễ dàng hơn và xem được cả những gợi ý tham quan trong phạm vi khách sạn.

Hiện tại chỉ có một Hôtel des Arts Saigon là khách sạn đầu tiên tại TP.HCM bắt đầu sử dụng ứng dụng này chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này có thể được tải về hoàn toàn miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

Nhật Hạ

Bài liên quan
BHXH Việt Nam và Đại sứ quán Đan Mạch ký kết bản ghi nhớ hợp tác
BHXH Việt Nam mới đây đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Đại sứ quán Đan Mạch. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa hai bên.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch TP.HCM: Phải khởi tố bị can bệnh nhân 1342 để răn đe
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Công an khởi tố bị can là bệnh nhân 1342 về hành vi vi phạm quy định cách ly, làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã có ứng dụng thực tế ảo đầu tiên dành cho khách sạn tại Việt Nam