Khu du lịch Núi Thần Tài giảm giá vé mạnh chưa từng có trong tháng 10

27/09/2019, 15:26

Với mức vé ưu đãi đặc biệt chưa từng có, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi muốn dành tặng cho chị em phụ nữ thật nhiều nụ cười cũng như một trải nghiệm khó quên tại khu du lịch Núi Thần Tài nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn trong tháng 10 này. Giá vé phổ thông đối với du khách là nữ giới sẽ giảm từ 350.000 đ/người xuống còn 175.000 đ/người. Đối với trẻ em gái, giá vé cũng sẽ được giảm 50% so với mức giá vé đã giảm của người lớn, trẻ dưới 1m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch.

Mức giá này dành tặng cho chị em phụ nữ và trẻ em gái trên toàn quốc khi đến tham quan, vui chơi tại khu du lịch Núi Thần Tài trong tháng 10.2019. Du khách sẽ được trải nghiệm vô vàn dịch vụ miễn phí như: tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ; xông hơi khô, xông hơi ướt; trượt phao dòng sông Lười; massage hồ sục Jacuzzi; vui chơi tại Công viên nước; ngâm chân hồ khoáng nóng; viếng thăm Đền Thần Tài; vui chơi tại Công viên Khủng Long; trải nghiệm trò chơi thực tế ảo; xem phim 9D-12D,…

Một ngày trải nghiệm tại khu du lịch Núi Thần Tài chắc chắn sẽ giúp cho nhiều du khách nói chung và chị em phụ nữ nói riêng ngập tràn niềm vui và thật nhiều cảm xúc khó quên trong tháng đặc biệt tôn vinh giá trị của chị em phụ nữ.

P.V

Bài liên quan
Chiều 20.10, ghi nhận 1 người phụ nữ 29 tuổi đến từ Ấn Độ mắc COVID-19
Chiều 20.10 ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 là người phụ nữ 29 tuổi nhập cảnh từ Ấn Độ được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.141 bệnh nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thượng tướng Lê Chiêm: Có chuyện cán bộ chia nhau lương khô, cần cảnh báo
12 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thượng tướng Lê Chiêm cho biết tình trạng “cán bộ chia nhau lương khô cứu trợ làm quà" từng được phát hiện trước đây chứ không phải thực tế đang xảy ra ở Quảng Trị.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khu du lịch Núi Thần Tài giảm giá vé mạnh chưa từng có trong tháng 10