Tổ chức trại Hè miễn phí ‘Truy tìm kho báu’ cho trẻ em

thyhang | 29/06/2018, 12:30

Đây là trại hè miễn phí do Công ty du lịch Việt tổ chức vào ngày 30.6 tại khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai. Với chủ đề “Gắn kết gia đình”, đến với Trại hè, bố mẹ và các bé sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi kết nối, vượt qua các thử thách để tìm ra “kho báu” bí ẩn.

Khác với hình thức trại hè thông thường, trại hè “Truy tìm kho báu” do đơn vị này tổ chức năm nay, không chỉ mang đến sân chơi cho các bé mà còn là khoảng thời gian thật sự chất lượng dành cho các thành viên trong gia đình. Thông qua đó, trại hè giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa thiêng liêng của hai tiếng “gia đình” và tạo nên “chất kết dính yêu thương” để cả nhà xích lại gần nhau hơn.

Trong khuôn khổ trại hè, bố mẹ và các bé sẽ vượt qua những chướng ngại vật, chinh phục thử thách với các hoạt động hấp dẫn tạo slogan, trang trí trại, thiết kế, trổ tài văn nghệ và nhiều trò chơi…

Được biết, chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Vào Hạ - Tỏa Nắng Yêu Thương” do Du Lịch Việt tổ chức tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, ngày 30.6.2018.

Phong Anh
Bài liên quan
Rừng tràm Trà Sư nên thơ mùa nước nổi
Trong cái tiết trời tháng 10 giữa mùa nước nổi ấy, ta lại động lòng tha thiết với biết bao cảnh sắc hữu tình, lưu luyến với món tình cảm đượm nồng mà thiên nhiên đã ưu ái cho rừng tràm Trà Sư những ngày nhiễm màu phù sa.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tìm thấy người vẫn còn sống tại khu vực sạt lở xã Trà Leng
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Điều kỳ diệu đã xảy ra sau khi lực lượng cứu hộ tiếp cận được khu vực xảy ra sạt lở, dù bị lượng lớn đất đá vùi lấp dẫn tới bị thương rất nặng nhưng nhiều người đã may mắn thoát nạn, hiện vẫn còn sống.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổ chức trại Hè miễn phí ‘Truy tìm kho báu’ cho trẻ em