Hoa hậu Phan Thị Mơ tặng khẩu trang, nước ép trái cây cho chiến sĩ biên phòng

07/05/2020, 18:50

Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để tặng khẩu trang và nước ép trái cây cho các chiến sĩ. Người đẹp cho biết cô muốn đóng góp vào công cuộc chống dịch COVID-19.

Phan Thị Mơ tặng quà cho bộ đội biên phòng

Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để trao tặng khẩu trang và nước ép trái cây cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các cửa khẩu.

Người đẹp Tiền Giang tâm sự, cuộc sống của bộ đội vùng biên rất thiếu thốn những vật dụng cần thiết trong cơn dịch nên cô muốn góp sức mình để chia sẻ khó khăn cùng các anh. Hoa hậu vô cùng cảm thông và ngưỡng mộ lực lượng biên phòng đã nỗ lực vượt qua những thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để cùng cả nước chống dịch COVID-19.

Người đẹp nói cô vô cùng biết ơn những hy sinh thầm lặng của lực lượng bộ đội biên phòng trong công tác kiểm soát dịch bệnh. Cô hy vọng dịch sớm được dập tắt để các chiến sĩ bớt vất vả hơn.

Thời gian qua, Phan Thị Mơ thực hiện thực hiện giãn cách xã hội và ở nhà để phòng tránh dịch. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video clip nấu ăn tại nhà. Cô còn chăm chỉ tập luyện để giữ sắc vóc và tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Dịch bệnh kéo dài khiến hàng loạt sự kiện giải trí bị hủy bỏ kéo theo công việc của cô cũng ảnh hưởng rất nhiều. “Mấy tháng qua, tôi phải hủy bỏ hết các dự án phim ảnh đã dự kiến bấm máy. Những thương hiệu tôi làm hình ảnh đại diện đều phải dừng lại. Ước tính thiệt hại mùa dịch vừa qua hàng tỉ đồng”, cô chia sẻ.

Được biết trước Phan Thị Mơ, nhiều người đẹp Việt cũng tới trao quà cho các đơn vị làm nhiệm vụ chống dịch, như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên…

Dạ Thảo - Ảnh: B.N

Bài liên quan
Nhiều mô hình thương mại điện tử mới ra đời trong đại dịch COVID-19
Trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19, thị trường thương mại điện tử đã có nhiều mô hình mới được ra đời như đi chợ, siêu thị điện tử…

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lần đầu Việt Nam hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão nghiêm trọng, gây thiệt hại tới 2.700 tỉ
9 giờ trước Theo dòng thời sự
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão ở mức độ nghiêm trọng như vậy với hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế tới 2.700 tỉ đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Phan Thị Mơ tặng khẩu trang, nước ép trái cây cho chiến sĩ biên phòng