Keanu Reeves xác nhận sẽ tham gia 'Ma trận 4'

mai huong | 21/08/2019, 07:45

"The Matrix sẽ trở lại cho phần phim thứ tư với Keanu Reeves tái hiện vai diễn anh hùng Neo", hãng phim Warner Bros tiết lộ vào hôm qua. Nữ diễn viên Carrie-Anne Moss cũng sẽ trở lại trong phần mới này.

Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi The Matrix (Ma trận) phần đầu được ra mắt tại Mỹ vàonăm 1999 bộ phim đã được 3 phần và vô cùng ăn khách.

rong bộ phim đầu tiên, do Lana và Lilly Wachowski đạo diễn, Reeves đã đóng một lập trình máy tính và tội phạm mạng,Neo.

Trong phần 4, Lana Wachowski cũng sẽ điều hành dự án. Bà sẽ đảm nhiệm vai tròviết kịch bản, đạo diễn và kiêm sản xuất phần mới nhất của loạt phim cực kỳ nổi tiếng về con người bị mắc kẹt trong thực tế ảo bằng máy móc, đã thu về hơn 1,6 tỷ USD trên toàn thế giới.

"Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi được tham gia lại Ma trận với Lana"chủ tịch hãng phim Toby Emmerich nói trong một tuyên bố.
Warner Bros đã không xác định nếu bộ phim mới sẽ là phần tiếp theo trực tiếp hay là câu chuyện khác màchỉ nói rằng nó vẫn được 'đặt trong thế giới của'"Ma trận" vẫn là câu chuyện về những con người bị mắc kẹt trong thực tế ảo bằng máy móc và không đưa ra ngày phát hành.

Bộ ba phim The Matrix bắt đầu vào năm 1999 và các phầntiếp theo là The Matrix Reloaded vào tháng 5 năm 2003 và The Matrix Revolutions vào tháng 11 năm 2003.

"Nhiều ý tưởng mà Lilly và tôi đã khám phá cách đây 20 năm về thực tế của chúng ta thậm chí còn phù hợp hơn bây giờ", Lana Wachowski nói.

'Tôi rất vui khi có những nhân vật này trở lại trong cuộc sống của tôi và biết ơn về một cơ hội khác để làm việc với những người bạn tuyệt vời của tôi", nữ đạo diễn 54 tuổi nói về dự án.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sẽ thông đường vào thủy điện Rào Trăng 3 trong ngày 22.10
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Phương án nổ mìn phá đá để thông đường 71 vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3 tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích được phía Quân đội đề xuất sẽ được giao cho lực lượng Công Binh Quân khu 4 triển khai thực hiện trong ngày 22.10.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Keanu Reeves xác nhận sẽ tham gia 'Ma trận 4'