Kha Ly buồn vì không thể tiễn nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ

Sơn Phạm | 10/04/2019, 12:14

Cùng lưu diễn với nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ nhưng cuối cùng đàn anh đột ngột qua đời khiến vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy bối rối. Vì kế hoạch đã định sẵn nên Kha Ly cho biết cô và chồng không thể về Việt Nam tiễn Anh Vũ lần cuối.

Ngay sau khi lo giúp lễ viếng Anh Vũ ở Mỹ, Kha Ly và chồng ở lại để giới thiệu MV mớiThương lắm mình ơi theo kế hoạch trước đó. Đâylà một trong những tiết mục gây ấn tượng của Kha Ly trên sân khấuTình Bolero 2019do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Khi tiết mục này tạo hiệu ứng tốt trong khán giả, cô mạnh dạn ra mắt tại Mỹ với sự kết hợp của Thanh Duy.

Thanh Duy và Kha Ly trong buổi ra mắt CD tại Mỹ

Kha Ly bày tỏ tiếc nuối khi sự kiện này thiếu vắng cố nghệ sĩ Anh Vũ như dự định ban đầu. Thời gian qua, Kha Ly - Thanh Duy trong đoàn nghệ sĩ sang Mỹ lưu diễn cùng nghệ sĩ Anh Vũ. Họ là một trong những người đầu tiên hay tin anh đột ngột qua đời và thông báo đến khán giả.

Vợ chồng Kha Ly cùng các nghệ sĩ trong vở diễn cuối cùng với nghệ sĩ Anh Vũ

Kha Ly cho biết, cô bị sốc hai ngày liên tiếp trước sự ra đi của đàn anh khi hôm trước còn đi ăn tối, chụp ảnh chung. Phải nhờ ông xã Thanh Duy ở bên động viên, Kha Ly mới trấn tỉnh lại tinh thần. Sau khi viếng đàn anh tại Mỹ, họ phải ở lại để tiếp tục tham gia những show diễn đã ký hợp đồng tại hải ngoại, không kịp về Việt Nam đưa tiễn đàn anh.

Kha Ly cùngchồng và các nghệ sĩ trong lễ viếngAnh Vũ ở Mỹ

"Ly nhớ như in câu nói của Anh Vũ trước khi ra đi đột ngột. Anh bảo: Hôm ra mắt CD của tụi em, anh sẽ kiếm một bài vui vui để hát, rồi sau đó xuống bán đĩa cho tụi em. Đó là lời hứa cuối cùng mà anh Vũ đã nói. Sự ra đi của anh là mất mát quá lớn đối với nghệ thuật và khán giả Việt Nam. Có lẽ vì lời hứa đó mà anh đã phù hộ cho đêm ra mắt của Kha Ly và Thanh Duy nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ bạn bè và khán giả", cô ngậm ngùi chia sẻ.

Sơn Phạm - Ảnh: NVCC
Bài liên quan
Điều gì ở Thanh Duy mà Kha Ly muốn thay đổi nhất sau 2 năm về chung một nhà?
Đôi vợ chồng trẻ vừa có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Lạt trong "Trăng mật diệu kỳ".

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cử tri bức xúc vì giá sách giáo khoa có lợi ích nhóm
một giờ trước Theo dòng thời sự
Cử tri bức xúc vì giá sách giáo khoa có dấu hiệu “lợi ích nhóm”. Đặc biệt, việc phát hành và đưa vào sử dụng bộ sách Cánh Diều gây phản ứng trong nhân dân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kha Ly buồn vì không thể tiễn nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ