Lý Nhã Kỳ tiết lộ đi ra nước ngoài cũng mang theo mắm tôm

Hải Yến | 19/07/2019, 10:02

Dù hiện đang rất bận rộn cho bô film "Thiên đường" đang đi vào phần hậu kỳ để kịp công chiếu tháng 11.2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận lời mời vào ghế nóng chương trình ẩm thực

Vai trò của Lý Nhã Kỳ trongchương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp "Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam" mùa 2 là chấm điểm cho các món ăn của thí sinh đầu bếp chuyên nghiệp. Sau vòng Audition, BTC đã tìm ra top 14 đầu bếp bước vào trận chiến đầy cam go, thử thách.

Say mê ẩm thực Việt, Lý Nhã Kỳ làm giám khảoĐầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam

Giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra khá khiêm tốn: “Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé!”.

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam.

Dạ Thảo - Photo: Phạm Khánh Linh
Bài liên quan
SeABank nhận giải thưởng ‘Chuyển đổi số Việt Nam và Top 30 công ty ứng dụng công nghệ tốt nhất châu Á 2020’
SeABank vừa vinh dự nhận hai giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số Việt Nam xuất sắc" và "Top 30 Công ty ứng dụng công nghệ tốt nhất châu Á 2020".

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
8 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý Nhã Kỳ tiết lộ đi ra nước ngoài cũng mang theo mắm tôm