Đây là lần đầu tiên Mai Tài Phến quay clip hát live ca khúc của Mỹ Tâm và chia sẻ lên mạng xã hội.

Mai Tài Phến hát nhạc Mỹ Tâm giữa tin đồn hẹn hò

mai huong | 25/10/2019, 22:00

Đây là lần đầu tiên Mai Tài Phến quay clip hát live ca khúc của Mỹ Tâm và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm, Mai Tài Phến trở nên kín tiếng hơn hẳn. Ngoài việc không xuất hiện tại các sự kiện hay sánh đôi cùng "hoạ mi tóc nâu" như thường lệ, nam diễn viên còn rất hiếm đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân để cập nhật cho người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, Mai Tài Phến đã là nhiều người bất ngờkhi đăng clip hát live bản hit "Nơi mình dừng chân" của Mỹ Tâm lên trang cá nhân.

Mai Tài Phến bắt đầu hợp tác với Mỹ Tâm sau khi đóng MV Đừng hỏi emnhưng sau bộ phim Chịtrợ lý của anh tin đồncả hai có tình cảm với nhau được quan tâm, tuy nhiên cả hai tránh trả lời. Đến giữa tháng 6, hình ảnh cặp đôi xuất hiện tình cảm bên nhau được đăng tải nhưng ngay sau đó cả hai không thừa nhận mà chỉ cho biết tính cách hợp nhau nên đi chơi cùng. "Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV "Đừng hỏi em". Sau đó chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui", nam diễn viên cho biết.

Lam Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
1 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến thời điểm này đã 3 ngày, TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mai Tài Phến hát nhạc Mỹ Tâm giữa tin đồn hẹn hò