Meghan Markle càng ngày càng bị mất tình cảm với công chúng Anh khi cố tình phớt lờ sự chỉ trích của dư luận liên quan đến chuyện sử dụng phi cơ riêng đi du lịch ở Pháp vừa qua.

Meghan Markle lại mất điểm trong mắt công chúng Anh

mai huong | 24/08/2019, 07:53

Meghan Markle càng ngày càng bị mất tình cảm với công chúng Anh khi cố tình phớt lờ sự chỉ trích của dư luận liên quan đến chuyện sử dụng phi cơ riêng đi du lịch ở Pháp vừa qua.

Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên người MỹMeghan Markle đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì đã sử dụng phi cơ riêng tới 4 lần để phục vụ cho chuyến du lịch châu Âu kéo dài 11 ngày của họ nhân dịp sinh nhật thứ 38 của cô vừa qua.

Không chỉ gây lãng phí tiền bạc, cặp đôi này còn bị lên án là đã góp phần làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường trong khi Hoàng tử Harry vừa lên tiếng chỉ sinh tối đa 2 con để cứu lấy hành tinh này. Cặp đôi đã bị gọi là những kẻ đạo đức giả khi họ luôn hành động ngược lại với lời nói hoa mỹ của mình.

Thế nhưng, dường như Meghan Markle chẳng quan tâm đến dư luận, mới đây côđã chia sẻ clip hậu trường làm việc chụp hình cho bộ sưu tập thời trang công sở của cô cùng với các cộng sự trên tài khoản Instagram chính thức. Trong đoạn clip ngắn, nữ Công tước xứ Sussex rất thoải mái, vui vẻ và hào hứng với công việc này.

Khi đoạn clip này tung ra, nhiều người bình luận Meghan Markle là một kẻ kiêu ngạo và ảo tưởng về sức mạnh của mình. Thậm chí, nhiều người bày tỏ thái độ thất vọng khi Hoàng tử Harry lấy nhầm vợ và Meghan Markle kết hôn với Hoàng tử nước Anh vì tiền và sự nổi tiếng mà thôi.

"Cô ấy xem những chuyện vừa quachẳng đáng quan tâm. Meghan Markle đang tập trung vào những thứ to lớn hơn chưa. Cô ấy không muốn lãng phí thời gian hay năng lượng cho câu chuyện đi phi cơ riêng gây ô nhiễm môi trường. Thay vào đó, Meghan Marklerất hào hứng cho kế hoạch ra mắt bộ sưu tập thời trang sắp tới", một nguồn tin cho biết.

XVK (Daily Mail)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội khai mạc hội chợ đặc sản vùng miền giữa mùa dịch COVID-19, nhiều người không đeo khẩu trang
1 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tối 25.11, Hà Nội đã khai mạc hội chợ đặc sản vùng miền trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang là mối lo của mọi người. Hình ảnh cho thấy nhiều người đến hội chợ không đeo khẩu trang
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Meghan Markle lại mất điểm trong mắt công chúng Anh