Bất chấp cơn mưa đêm, nghệ sĩ Hồng Đào, ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng những người bạn của mình đã chạy xe máy đi phát quà Trung thu cho người vô gia cư ở TP. HCM.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hà Thanh Xuân nửa đêm lái xe máy phát quà Trung thu cho người vô gia cư Sài Gòn

Sơn Phạm | 23/08/2019, 10:13

Bất chấp cơn mưa đêm, nghệ sĩ Hồng Đào, ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng những người bạn của mình đã chạy xe máy đi phát quà Trung thu cho người vô gia cư ở TP. HCM.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân và nghệ sĩ Hồng Đàongoài đời là hai chị em thân thiết, họ cùng đi show nhiều với nhau ở hải ngoạivà đóng rất nhiều vở kịch chung với nhau. Vừa qua Hà Thanh xuân cũng đã cùng NSUT Kim Xuân đi phát quà từ thiện trong ngày lễ Vu Lan. Có rất nhiều khán giả nhắn tin Facebook xin tham gia và ủng hộ cô, nên trước ngày bay về Mỹ, Hà Thanh Xuân rủ thêm vài người bạn và nghệ sĩ Hồng Đào tham gia phát quà bằng xe máy, gửi đến bà con những chiếc áo mưa và bánh Trung thu.

Nghệ sĩ Hồng Đào vui vẻ hào hứng cho biết đây là việc làm đầy ý nghĩa. 30 năm rồi chị mới ngồi lại xe máy cùng cô em Hà Thanh Xuân. Ngay khi được rủ tham gia buổi phát quà, chị không suy nghĩ nhiều và tạm gác mọi công việc để thực hiện công việc cao cả này. 2 giờ sáng, họ chạy đến những nơi như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh, chợ Xóm Chiếu quận 4 và những vỉa hè dưới chân cầu.

Mặc dù sáng hôm sau, Hồng Đào phải đi quay phim sớm và Hà Thanh Xuân phải trở về Mỹ để diễn nhưngdưới cơn mưa đêm Sài thành ẩm ướt, hai chị em không hề cảm thấy mệt mỏi, thay vào đó là nụ cười luôn nở trên môi và ánh mắt thông cảm với những người vô gia cư thường về tụ tập nửa đêm là đông nhất.

Hà Thanh Xuân là một trong những ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero được yêu thích ở hải ngoại. Năm 2017, Thanh Xuân từng có dịp về Việt Nam khi cô nhận lời đảm nhận vai cố nghệ sĩ Thanh Nga, một vai diễn ấn tượng trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng.

Sơn Phạm - Ảnh NSCC
Bài liên quan
Diễn viên xuất sắc gọi tên Ngô Thanh Vân, Hồng Đào hay Liên Bỉnh Phát?
Liên Bỉnh Phát (Song Lang) và Lương Mạnh Hải (Khi con là nhà) có ưu thế trong hạng mục Nam chính. Trong khi đó, đả nữ Ngô Thanh Vân (Hai Phượng) phải cạnh tranh với Hồng Đào (Thưa mẹ, con đi) và Hoàng Yến Chibi (Tháng năm rực rỡ)...

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
10 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến nay, đã 3 ngày TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Hồng Đào, Hà Thanh Xuân nửa đêm lái xe máy phát quà Trung thu cho người vô gia cư Sài Gòn