Adele hiện là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất nước Anh với khối tài sản lên đến gần 200 triệu USD. Trong khi đó, người cha từng rời bỏ mẹ con cô đang phải kiếm sống bằng nghề giao hàng với thu nhập ít ỏi.

Người cha 55 tuổi của Adele đi giao hàng để kiếm sống

Chí Thiện | 31/03/2019, 09:00

Adele hiện là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất nước Anh với khối tài sản lên đến gần 200 triệu USD. Trong khi đó, người cha từng rời bỏ mẹ con cô đang phải kiếm sống bằng nghề giao hàng với thu nhập ít ỏi.

Khoảng vài tuần nay, Adele đang ở thành phố New York để thu âm cho album thứ 4 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Lần này cô đi một mình, không dẫn theo con trai hay chồng. Trong lúc Adele đang là tâm điểm của giới truyền thông thì paparazi đã bắt gặp cha của cô – Mark Evans – giao hàng tại thành phố Cardiff (Anh) trong bộ dạng khắc khổ, khác hoàn toàn với cuộc sống sung túc của con gái.

Adele tại New York ngày hôm qua

Mark Evans đã rời bỏ mẹ con Adele để theo một người phụ nữ khác khi cô vừa tròn 2 tuổi mà không để lại bất kỳ tài sản hay một địa chỉ liên lạc nào. Bà Penny Atkins lúc đó còn quá trẻ cho nên đã rất vất vả để có thể nuôi dưỡng con gái. Adele cho rằng việc bị cha bỏ rơi chính là nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm của cô không mấy suôn sẻ khi lớn lên.

Năm 2011, khi album 21 trở thành hiện tượng toàn cầu và cả thế giới đều nói về “họa mi nước Anh” cũng là lúc Mark Evans quay về nhận con. Adele đồng ý. Đáng tiếc, chỉ vài tháng sau, Mark Evans đã bán thông tin cá nhân của con gái cho báo chí khiến cô nổi giận đùng đùng. “Ông ta sẽ chẳng bao giờ gặp lại tôi nữa!”, Adele nói.

Mark Evans đi giao hàng hôm thứ 4 (27.3)

Thậm chí, Adele còn phớt lờ lời cầu xin của Mark Evans vào năm 2013 khi ông trải qua ca phẫu thuật ung thư ruột - căn bệnh đã giết chết ông nội John của cô. Tuy nhiên, Adele thỉnh thoảng có gặp con trai riêng của Mark Evans từ cuộc hôn nhân sau.

Theo The Sun, Mark Evans hiện sống trong một ngôi nhà thuê nhỏ ở thành phố Bridgend. Ông hành nghề giao bưu kiện cho dịch vụ chuyển phát nhanh và kiếm được từ 50 đến 100 bảng mỗi ngày.

Tài sản của Adele hiện nay vào khoảng 140 triệu bảng Anh. Hai căn hộ của cô tại London và Sussex có giá khoảng 18 triệu USD. Adele sống cùng với mẹ, con trai Angelo (sinh năm 2012) và chồng Simon Konecki (44 tuổi).

Mai Thảo
Bài liên quan
 Rộ tin Adele hẹn hò Harry Styles kém 6 tuổi
Thông tin Adele và Harry Styles hẹn hò đang khiến công chúng dậy sóng. Thậm chí, cả 2 còn lộ ảnh đi du lịch cùng nhau, chàng là động lực giảm cân cho nàng?

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Điều tra cái chết của Maradona, cảnh sát khám xét tài sản bác sĩ riêng
9 giờ trước Thể thao
Các quan chức tư pháp Argentina đang điều tra cái chết của Diego Maradona và đã ra lệnh khám xét tài sản bác sĩ riêng của ông hôm 29.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người cha 55 tuổi của Adele đi giao hàng để kiếm sống