Các công tố viên ở Los Angeles cho biết họ đang xem xét các cáo buộc chống lại nam diễn viên Sylvester Stallone sau vài tháng một phụ nữ nộp đơn tố cáo cho rằng cô đã bị hãm hiếp bởi nam diễn viên Rambo vào năm 1990.

'Người hùng Rambo' Sylvester Stallone lại bị tố cáo hãm hiếp, tấn công tình dục

thao nguyen | 14/06/2018, 08:05

Các công tố viên ở Los Angeles cho biết họ đang xem xét các cáo buộc chống lại nam diễn viên Sylvester Stallone sau vài tháng một phụ nữ nộp đơn tố cáo cho rằng cô đã bị hãm hiếp bởi nam diễn viên Rambo vào năm 1990.

Văn phòng Luật sưLos Angeles đang xem xét các cáo buộc tấn công tình dục chống lại Sylvester Stallone khi cảnh sát Santa Monica đã trình bày vụ việc này.

Vào tháng 12.2017, một phụ nữ đã đệ trình một báo cáo với sở cảnh sát, tuyên bố cô đã bị hãm hiếp bởi ngôi sao Rocky vào năm 1990. Vào thời điểm đó,luật sư của Sylvester Stallone phủ nhận những cáo buộc này còn nam diễn viên 71 tuổi nói: 'Điều đó chưa bao giờ xảy ra. Đây không phải là sự thật. Đây là những lời đang làm ảnh hưởng gia đình tôi. Thật là tàn nhẫn".

Stallone cáo buộc người phụ nữ nộp đơn tốcáo sai trái với ông.Stallone thừa nhận ông biết người phụ nữ giấu tên và nói họ đã ở cùng nhau ba ngày ở Israel trong khi ông quay một bộ phim năm 1987 - ba năm trước khi bị hãm hiếp.

Bộ phim Stallone nhắc đến có lẽ là Rambo III được quay một phần ở Jaffa, gần Tel Aviv. Anh từ chối hãm hiếp cô nhưng không cho biết bản chất của mối quan hệ của họ là gì.

Trước cáo buộc này không lâu, mộtphụ nữ khác cũng bố cáo Stallone đã cưỡng hiếp cô khi cô 16 tuổi trong một căn phòng tại khách sạn Hilton ở Las Vegas và bảo vệ của ông, Michael 'Mike' De Luca, buộc cô phải làm tình bằng miệng với anh ta.

Tại thời điểm bị cáo buộc hãm hiếp,Stallone là 40 và bảo vệ De Luca 27 tuổi. Cô gái tuổi teen nói rằng cô đã gặp cả hai khiStallone đã quay bộ phim Over The Top còn cô đi chơiở Las Vegas với bạn bè. Cô gái này nói rằng cô sẵn sàng và đã quan hệ tình dục vớiStallone nhưng sau đó người vệ sĩcòn bắt côphải làm tình bằng miệng với anh ta và còn hăm doạ sẽ giết cô nếu nói ra ngoài làm ảnh hưởng đến hôn nhân củaStallone.

Cũng trong những năm 90,Stallonecòn bị kiện bởi người chị cùng cha khác mẹ là Toni-Ann Filiti, người tố anh đã lạm dụng cô khi còn nhỏ. Sau đó, Stallone giải quyết yêu cầu của cô với một khoản tiền trị giá 2 triệu USD và hứa sẽ trả hàng tháng cho hàng ngàn USD và Toni đã chết vào năm 2003.

Stallone đã kết hôn với người vợ hiện tại làJennifer Flavin từ năm 1997. Cặp đôi này có ba con gái cùng nhau.

T.Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
14 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến nay, đã 3 ngày TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Người hùng Rambo' Sylvester Stallone lại bị tố cáo hãm hiếp, tấn công tình dục