Phạm Hương trở lại Nha Trang trong vòng vây người hâm mộ

Sơn Phạm | 03/10/2017, 14:21

Hoa hậu Phạm Hương vừa có chuyến công tác tại Đại học Nha Trang đúng vào dịp kỷ niệm 2 năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp đất Cảng hạnh phúc trong vòng vây người hâm mộ tại đây.

Có mặt tại Nha Trang từ ngày 1.10, Phạm Hương đã tham gia nhiều hoạt động cùng Hiệp hội Nhật ngữ JLAN mà cô là đại sứ chính thức. Người đẹpđã cùng ông Nguyễn Duy Anh - Ủy viên quản trị Hiệp hội – Giám đốc điều hành học viện tiếng nhật GAG, bà Ngô Thị Luật – Chủ tịch Giang Anh Group, bà Yamashita Yumi – Hiệu trưởng Học viện tiếng Nhật GAG tham gia sự kiện này.

Tại Đại học Nha Trang, Phạm Hương đã tham dự buổi lễ khai giảng và kỉ niệm 58 năm thành lập trường. Bên cạnh đó, người đẹp còn trao những suất học bổng toàn phần trị giá 500 triệu đồng cho sinh viên, giảng viên của trường

Thầy Khổng Trung Thắng, Hiệu phó Trường đại học Nha Trang đã nhận tấm bảng tượng trưng do hoa hậu Phạm Hương trao tặng

Cũng trong buổi lễ, Phạm Hương đã có nhiều chia sẻ về du học Nhật Bản cũng như cảm nhận của cô về đất nước, con người Nhật Bản mà hoa hậu đã có dịp đến đó

Điều thú vị hơn, chính thời điểm này của 2 năm trước là một khoảnh khắc không bao giờ quên với Phạm Hương khi cô lên ngôi hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biến ước mơ của cô gái sau nhiều lần không chạm tới chiến thắng đã đăng quang thuyết phục.

“Nha Trang là nơi đã đưa Phạm Hương có cơ hội để thay đổi cuộc đời mình. Ngay thời điểm này khi trở lại đây, đã mang đến cho Hương một cảm giác rất đặc biệt…”, cô chia sẻ.

Phạm Hương diện bộ váy thanh lịch của nhà thiết kế Lâm Gia Khang

Sau buổi lễ, cô thoải mái giao lưu cùng hàng nghìn sinh viên

Tất cả đều hào hứng và rất mến mộ Phạm Hương nên đã vây kín người đẹp xin chữ ký vàchụp ảnh lưu niệm

Sau hai năm đăng quang, Phạm Hương đã có hành trình đầy cảm xúc khi đã được tham gia rất nhiều hoạt động

Tháng 12 tới, Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho tân hoa hậu. Cô cũng hứa hẹn mở ra nhiều mục tiêu mới sau nhiệm kỳ rất thành công của mình.

Sơn Phạm - Ảnh Mr AT
Bài liên quan
Ý tưởng dịch COVID-19 được sử dụng vào trang phục dân tộc cho Khánh Vân ở Miss Universe
Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe nhận được nhiều bài thiết kế sáng tạo ngay từ lúc bắt đầu.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, miền Trung có nơi mưa đặc biệt to
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20-25km và có khả năng mạnh lên thành bão.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Hương trở lại Nha Trang trong vòng vây người hâm mộ