Sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, bản phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong giữ vị trí số 1 trên Youtube về lượt xem.

Phim ngắn của Châu Khải Phong lọt top MV xem nhiều nhất trên Youtube

Sơn Phạm | 30/04/2018, 15:28

Sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, bản phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong giữ vị trí số 1 trên Youtube về lượt xem.

Cách đây 3 ngày, Châu Khải Phong ra mắt phim ngắn "Ngắm hoa lệ rơi". Sau chưa đầy 12 giờ đăng bản, bản phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, song ekip phải tháo gỡ khỏi Youtube vì bị kiện về bản quyền nhạc nền.

Phía ca sĩ Châu Khải Phong không thương lượng được mức mua bản quyền 50.000 ngàn đô nên phải tháo gỡ và làm lại phim ngắn, bỏ những đoạn nhạc của đối tác nước ngoài.

Tối 27.4, nam ca sĩ đã đăng tải trở lại phim ngắn này và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Cụ thể sau chưa đầy 3 ngày, "Ngắm hoa lệ rơi" chạm mốc 3,3 triệu lượt xem và dẫn đầu top thịnh hành trên Youtube.

Tạo hình cổ trang của Châu Khải Phong trong MV

Sự phốihợp giữa Dung Doll và Châu Khải Phong trong phim ngắn

Phim ngắn "Ngắm hoa lệ rơi" là sự kết hợp khéo léo giữa câu chuyện tình cảm sát thủ hiện đại và tình yêu cổ trang xưa cũ. Câu chuyện tình cảm giữa Châu Khải Phong cùng Dung Doll thỉnh thoảng mang màu sắc Tiểu Long Nữ - Dương Quá trong phim kiếm hiệp, song đôi khi là tình yêu hiện đại giữa hai con người có số phận bí ẩn trong xã hội.

Dù cốt truyện không mới và bị nghi ngờ "mượn" ý tưởng sát thủ từ dự án điện ảnh "City Hunter", song Châu Khải Phong cùng ekip làm mới hình ảnh này bằng sự gai góc, từng trải của giọng ca Nghệ An. Ngoài ra, nhan sắc Dung Doll cùng khả năng diễn xuất của hotgirl này gây không ít tranh cãi khi phim ngắn ra mắt.

Hiện tại, "Ngắm hoa lệ rơi" giữ vững vị trí số 1 và bỏ xa MV "Chạm đáy nỗi đau" của Erik với vị trí thứ 6 và phần biểu diễn gây bão của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Tìm kiếm tài năng Anh 2018 với vị trí 31.

Theo Châu Khải Phong, đây là thành quả không ngờ của anh sau những nỗ lực chứng minh khả năng ca hát của mình. Dự án "Ngắm hoa lệ rơi" được xem là thành quả đẹp của anh sau đúng 10 năm tham gia ca hát và dự định làm liveshow.

Phim ngắn Ngắm hoa lệ rơi:

Sơn Phạm - Ảnh NVCC
Bài liên quan
10 năm đi hát, lần đầu Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình
Châu Khải Phong cho biết, ban đầu anh dự định đi hát luôn đêm giao thừa Kỷ Hợi nhưng rồi nghĩ đến lúc cha mẹ trong ngóng mình ở quê từng giờ, anh quyết định cho bản thân mình nghỉ ngơi về nhà đón Tết.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ba điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc
2 giờ trước Quốc tế
Theo John Bolton - cựu Cố vấn An ninh Quốc gia của Donald Trump thì sẽ có 3 điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phim ngắn của Châu Khải Phong lọt top MV xem nhiều nhất trên Youtube