Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016, đồng thời là người đẹp tự nguyện nhập ngũ Trần Thị Giao Linh cùng đông đảo nghệ sĩ đồng loạt diện áo dài tham dự chương trình tổng kết và gala bế mạc Lễ hội áo dài TP.HCM 2018.

Á khôi Duyên dáng Áo dài nền nã với trang phục truyền thống

30/03/2018, 09:34

Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016, đồng thời là người đẹp tự nguyện nhập ngũ Trần Thị Giao Linh cùng đông đảo nghệ sĩ đồng loạt diện áo dài tham dự chương trình tổng kết và gala bế mạc Lễ hội áo dài TP.HCM 2018.

Giao Linh được mệnh danh là “bông hồng thép” vì cô là người đẹp đang phục vụ trong quân ngũ

Lễ hội Áo dài năm nay với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM” nhằm tôn vinh nét đặc sắc của trang phục Áo dài Việt Nam và chuyển tải thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” đến đông đảo người dân thành phố và khách tham quan. Theo số liệu thống kê, sau gần 1 tháng diễn ra với các hoạt động phong phú, Lễ hội Áo dài lần thứ 5 thu hút hơn 100.000 người tham gia và hưởng ứng.

Tham dự lễ bế mạc, Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài Trần Thị Giao Linh gây ấn tượng với tà áo dài trắng thanh lịch, dịu dàng.

Điểm nhấn của bộ trang phục là hình ảnh cây tre Việt Nam uyển chuyển, thể hiện bản chất phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó nhưng cũng rất can trường

Giao Linh đọ dáng cùng NSƯT Thanh Thúy

Trần Thị Giao Linh (sinh năm 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016, Á khôi Miss Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Đông đảo nghệ sĩ đồng loạt diện áo dài trong buổi lễ bế mạc tổng kết

Đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TP.HCM suốt gần một tháng qua, Á khôi Giao Linh tham gia và góp mặt gần như đầy đủ các hoạt động chính của lễ hội như dự lễ khai mạc và bế mạc, tham dự chương trình đồng hành, các buổi tọa đàm nói chuyện chuyên đề và thực hiện bộ ảnh áo dài Việt Nam nhiều ý nghĩa.

Kết thúc Lễ hội Áo dài 2018, Giao Linh bày tỏ mong muốn thông điệp của chương trình sẽ lan tỏa, hình ảnh tà áo dài sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy hơn nữa, đặc biệt với thế hệ trẻ. Đồng thời người đẹp cũng muốn được tham gia những mùa lễ hội sau để tiếp tục góp sức trong việc kêu gọi mọi người trân trọng hơn giá trị văn hóa của dân tộc thông qua bộ quốc phục tuyệt đẹp này.

Minh Anh - Ảnh: Hoàng Triều

Bài liên quan
Lễ hội ‘Áo dài Hội An – Danh thắng Việt Nam’
Lễ hội 'Áo dài Hội An – Danh thắng Việt Nam' sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 14.6 tại sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chùm ảnh: Đặc sắc Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020
32 phút trước Văn hóa - lối sống
Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020 đã khép lại bằng một đêm nghệ thuật đầy sắc màu tại Đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vào tối qua 29.11.2020.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á khôi Duyên dáng Áo dài nền nã với trang phục truyền thống