Năm nay Audi Việt Nam tiếp tục được chọn phục vụ sự kiện Hợp tác kinh tế tiểu vùng Mekong mở rộng đang diễn ra tại Hà Nội.

Dàn xe sang phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác tiểu vùng Mekong

30/03/2018, 15:16

Năm nay Audi Việt Nam tiếp tục được chọn phục vụ sự kiện Hợp tác kinh tế tiểu vùng Mekong mở rộng đang diễn ra tại Hà Nội.

Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mê kông mở rộng lần thứ 6 (GMS6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 10 (CLV10) diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày 29 – 31.3.2018. Đây là một trong những sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018.

70 xe Audi gồm 35 chiếc Audi A4 và A5 Sportback, 35 chiếc Audi A6 được sử dụng chính thức cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh GMS6 và Hội nghị cấp cao CLV10 tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, các thế hệ động cơ Audi được biết đến với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi.

Chương trình Hợp tác Kinh tế tiểu vùng Mekong mở rộng – với các nước thành viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam – được biết đến như một trong những hoạt động hợp tác năng động nhất tầm cỡ khu vực. Trong hơn thập kỷ qua, các quốc gia thuộc tiểu vùng Mekong đã có những tiến bộ to lớn trong phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, góp phần vào môi trường hòa bình, ổn định và thịnh vượng trong khu vực.

Phong Anh

Bài liên quan
Cà Mau tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch làm gì?
UBND tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp báo về chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch chiều 30.11.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giáo viên dạy tiếng Anh dương tính với COVID-19, Bộ Y tế ra thông báo khẩn
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Giáo viên dạy tiếng Anh là bệnh nhân thứ 1347 vừa được Bộ Y tế công bố chiều nay (30.11). Đã xác định được 38 người tiếp xúc gần và 154 người tiếp xúc với người tiếp xúc gần bệnh nhân này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn xe sang phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác tiểu vùng Mekong