Phương Mai khoe ảnh nude trước ngày sinh

mai huong | 25/10/2019, 11:58

Để lưu lại những khoảnh khắc đi qua trong 9 tháng 10 ngày mang thai, MC - người mẫu Phương Mai không ngại chụp bộ ảnh đã làm kỷ niệm cho mình và chồng con

Chia sẻ việc lên ý tưởng chụp bộ ảnh này,Phương Mai cho biết: "Không có gì lột tả hết sự chân thực về hình ảnh người mẹ đang nuôi dưỡng một sinh linh bé nhỏ trong bụng, cảm nhận con lớn dần lên theo từng ngày, bằng những khung hình nude nghệ thuật. Tôi rất yêu cơ thể mình nên không chút ngần ngại trước ống kính".

Theo người đẹp, chồng cô - Marcin - là người đưa ra ý tưởng từ lúc vợ mới bầu bí được hơn một tháng. Anh còn bày tỏ mong muốn được xuất hiện với bà xã nhưng vìbận với công việc nên Marcin không thể thu xếp.

Phương Mai chia sẻ từ ngày mang thai cô vẫn giữ thói quen tập thểdục, năng vận động và có chế độ ăn uống hợp lý nên không bị lên cân nhiều. Người mẫu 9x cho biết cô dự sinh con đầu lòng cuối tháng 11.

Phương Mai sinh năm 1990. Cô từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012. Người đẹp cũng tham gia một số bộ phim như:13 nữ tù nhân, Khi tình yêu lên tiếng,Chung cư ma... Hiện cô sống ở TP.HCM và chủ yếu làm MC.

Nữ MC kết hôn vớitư vấn tài chính tại TP HCM người Ba Lan Marcin - sinh năm 1985. Cả hai quen nhau hơn một năm mới quyết định về chung nhà.

Lam Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
12 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Mai khoe ảnh nude trước ngày sinh