Đó là tên một bài hát mới được nam ca sĩ trẻ, quán quân Ẩn số hoàn hảo Tăng Phúc thực hiện với cái nhìn của những người trẻ về cuộc sống tất bật, khó khăn và đôi khi rất cô đơn ở mảnh đất Sài Gòn

Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai

mai huong | 27/06/2019, 11:08

Đó là tên một bài hát mới được nam ca sĩ trẻ, quán quân Ẩn số hoàn hảo Tăng Phúc thực hiện với cái nhìn của những người trẻ về cuộc sống tất bật, khó khăn và đôi khi rất cô đơn ở mảnh đất Sài Gòn

Dự án“Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai” được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và Tăng Phú thai nghén trong vòng 1 năm và “đo ni đóng giày” trong từng lời hát, phân cảnh MV.Anh đồng thời cũng là nguời cố vấn về âm nhạc cho Tăng Phúc với nhiều ca khúc được các bạn trẻ biết tới thời gian qua, như:Tìm lại bình yên, Đừng chờ anh nữa, Nước mắt, Cá chưa cắn câu, Liên khúc Kí ức Vpop…Điều thú vị, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng là đạo diễn của MV “Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai”.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Chia sẻ về kịch bản, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đồng thời cũng là đạo diễn của dự án “Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai” cho biết 3 câu chuyện, 3 số phận thấy trong MV là những điều thực tế mà người Sài Gòn khi lạc lõng nhất. Nam nhạc sĩ nói:“Khi bắt đầu hình thành ý tưởng ca khúc và MV, tôi chỉ muốn tái hiện đúng nhất những gì mà người ở Sài Gòn trải qua, cảm giác thấy khi họ yếu đuối.

“MV sẽ không có một cái kết như đúng mọi người mong muốn khi xem một sản phẩm. Khi mọi người xem đoạn kết, đó là đỉnh điểm bi kịch mà ít nhiều khi xem, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh họ trong đó. Tôi chỉ là vẽ lại cho khán giả cảm nhận đúng câu chuyện họ từng trải và ai muốn suy nghĩ tiếp theo, họ phải tự tìm câu trả lời riêng cho bản thân. Tôi chỉ muốn gửi tới thông điệp cứ yếu đuối khi cảm thấy cô đơn thì khi tự đứng dậy, bạn sẽ thấy mạnh mẽ hơn giữa Sài Gòn” -nhạc sĩ kiêm đạo diễn của MV cho biết.

Với Tăng Phúc cũng vừa đoạt giải thưởng Quán quân cuộc thi “Ẩn số hoàn hảo” khi song ca cùng với ca sĩ Hà Nhi. Cặp đôi trẻ này đã đánh bại các “đàn anh, đàn chị” khác với những số điểm gần như tuyệt đối trong suốt mùa giải đầu tiên. Không ngủ quên trên chiến thắng kể từ khi có được giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp, Tăng Phúc đã dốc hết giải thưởng có được để thực hiện dự án âm nhạc này.

“Đây là lần đầu tiên Tăng Phúc đầu tư nhiều tiền, công sức và tâm huyết vào dự án lớn này. Ngay từ khi nhận ca khúc từ nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Phúc đã muốn làm điều gì đó cho bài hát này để có một sản phẩm chỉn chu. Do vậy, Phúc quyết định chơi lớn khi mang hết vốn liếng tích góp suốt thời gian qua, cộng với giải thưởng Quán quân để đầu tư cho sản phẩm”- nam ca sĩ 9X cho biết.

Ngay sau khi giành Quán quân “Ẩn số Hoàn hảo”, Tăng Phúc quyết định công bố dự án tâm huyết ấp ủ suốt 1 năm.“Ngay từ khi nhận demo, tôi đã bắt đầu dành dụm, chắt chiu để có một kinh tế chắc chắn đầu tư cho MV. May mắn giữa thời điểm tham gia Ẩn số hoàn hảo, tôi được khán giả, giám khảo yêu mến và chiến thắng. Phần giải thưởng Quán quân cũng hỗ trợ phần nào kinh phí, giúp cả ê-kíp có thể quay nhiều phân cảnh đẹp hơn. Tăng Phúc chưa bao giờ nghĩ sẽ có giải thưởng lớn, nhưng có lẽ có một chút may mắn nên dự án “Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai” được ra mắt đúng thời điểm”, Tăng Phúc trả lòng

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM nói gì về việc nam tiếp viên lây COVID-19 ra cộng đồng?
11 giờ trước Tin tức - sự kiện
Nam tiếp viên hàng không vi phạm quy định phòng dịch COVID-19 dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, TP.HCM đang nghiên cứu các quy định để xử lý bệnh nhân 1342.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai