Ra mắt dự án âm nhạc Lam Trường 9pm live trong thời điểm World Cup 2018 diễn ra, nam ca sĩ Lam Trường đã ra chiêu khuyên mọi người vừa xem nhạc vừa xem đá banh.

Sợ fan mê World Cup quên mình, Lam Trường khuyên nên xem nhạc ở giữa hai hiệp

mai huong | 15/06/2018, 23:11

Ra mắt dự án âm nhạc Lam Trường 9pm live trong thời điểm World Cup 2018 diễn ra, nam ca sĩ Lam Trường đã ra chiêu khuyên mọi người vừa xem nhạc vừa xem đá banh.

Có chút “lo lắng” khi dự án Lam Trường 9pm live rơi vào mùa World Cup, thế nên Lam Trường cho biết anh cũng hi vọng là bên cạnh việc xem bóng đá thì các fan cũng hãy dành chút ít thời gian cho “Lam Trường 9pm live”, cụ thể trong tuần này là ca khúc “Tôi ngàn năm đợi”. Anh hóm hỉnh nói: “Nếu các bạn không có thời gian nhiều thì có thể mở Youtube xem sản phẩm của Trường ở giữa hai hiệp cũng được”.

Về tập 2 với ca khúc “Tôi ngàn năm đợi” thì đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kim Tuấn, được ca sĩ Lam Trường nhận vào khoảng năm 2001, khi đó anh đang kết hợp với Kim Lợi Studio để thực hiện một album và video mà trong đó còn có một bài hit khác của anh là “Tình đơn phương”.

“Ngay khi nhận được bản nhạc này thì Trường rất thích, bị ca khúc thu hút giống như trúng tiếng sét ái tình, bởi ca từ và giai điệu rất giàu cảm xúc, chưa kể chất nhạc cũng hơi lạ so với mặt bằng chung thời đó. Thật sự thì Trường thấy nó hơi ma mị. Thế là Trường bắt tay thu âm ca khúc này ngay”. Phần MV của “Tôi ngàn năm đợi” lúc đó được đạo diễn Phan Điền thực hiện. Bây giờ chúng ta cũng có thể tìm lại phần MV này trên Youtube, tuy nhiên chất lượng hình ảnh khá xấu",Lam Trường chia sẻ.

Trong dự án “Lam Trường 9pm live” thì ngay từ đầu trong danh sách không có “Tôi ngàn năm đợi”, không phải vì nó không hay mà vì “kho nhạc hit” của ca sĩ Lam Trường có quá nhiều sự lựa chọn. Cho đến gần sát ngày quay thì “Tôi ngàn năm đợi” mới được đưa vào list.

Dù 17 năm trôi qua nhưng khi hát lại “Tôi ngàn năm đợi” thì ca sĩ Lam Trường vẫn xúc động. Anh cho hay những sự đồng cảm của mình với chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

K.T

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pennsylvania xác nhận Biden chiến thắng, Trump vẫn chưa nhận thua
1 giờ trước Quốc tế
Bộ Ngoại giao của Pennsylvania đã chứng nhận kết quả chiến thắng cuộc bầu cử ở bang này cho ông Joe Biden, Thống đốc Tom Wolf cho biết hôm 24.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sợ fan mê World Cup quên mình, Lam Trường khuyên nên xem nhạc ở giữa hai hiệp