Đại diện của CLB Real Madrid mới đây đã chính thức lên tiếng về cáo buộc đã ép Cristiano Ronaldo ký vào bản thỏa thuận bịt miệng với Kathryn Mayorga khi anh còn chơi bóng ở đây.

Bị tố ép Ronaldo ký thỏa thuận bịt miệng Kathryn về vụ hiếp dâm, Real doạ kiện

tuong anh | 12/10/2018, 13:36

Đại diện của CLB Real Madrid mới đây đã chính thức lên tiếng về cáo buộc đã ép Cristiano Ronaldo ký vào bản thỏa thuận bịt miệng với Kathryn Mayorga khi anh còn chơi bóng ở đây.

Những ngày qua, khi thông tin Ronaldo bị cựu người mẫuKathryn Mayorga kiện vì đã cưỡng hiếp cô vào năm 2009 ở Mỹ ngày càng ồn ào thì ngoài việc CR7 đang đối mặt với án tù, mất tiền bạc và hình ảnh thì CLB Real Madrid cũng gặp rắc rối không ít.

Mới đây, đội bóng cũ của Ronaldo được báo chí Bồ Đào Nha nhắc đến khi cho rằng mọi ồn ào bắt nguồn từ việc Real ép buộc cầu thủ ngôi sao của họ ký vào bản thoả thuận để người mẫu Kathryn giữ im lặng.TờCorreio da Manha của Bồ Đào Nha khẳng định, sở dĩ ban lãnh đạo "kền kền trắng" làm như thế vì sợ vụ việc bể ra sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Real cũng như Ronaldo.

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, ban lãnh đạo Real Madrid đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời đe dọa sẽ khởi kiện đối với tờ báo đã đăng tải thông tin sai lệch trên.

"Chúng tôi xin thông báo rằng, câu lạc bộsẽ tiến hành thủ tục pháp lý để kiện tờ báo Bồ Đào Nha, Correio da Manha, vì đã đăng thông tin sai sự thật trong nỗ lực làm ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của đội bóng Real Madrid".

"Real Madrid hoàn toàn không biết bất kỳ thông tin nào mà tờ báo đã đưa liên quan đến Cristiano Ronaldo, và vì thế, CLB không thể có những hành động trên vấn đề không biết"Los Blancos khẳng định.

Trở lại vụ tố cáo Ronaldo cưỡng hiếpKathryn Mayorga vào năm 2009, tờ báo đầu tiên phanh phui vụ án này,Der Spiegel của Đức mới đây đã lên tiếng khẳng định, họ đang nắm giữ trong tay hàng trăm bằng chứng xác thực để chứng minh việc Cristiano Ronaldo hiếp dâm là chuyện hoàn toàn đúng sự thật.​

"Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho những bài báo của mình. Chúng tôi giữ nguyên quan điểm của tờ báo. Chúng tôi không có lý do nào để nghi ngờ tính xác thực của những tài liệu đã công bố.Như thường lệ, mỗi khi đăng tải bài báo nào, chúng tôi đã xem xét tỉ mỉ thông tin của mình và coi lại tính hợp pháp của nó", tờ báo đăng tải.

Trên thực tế, Der Spiegel cũng đã từng đề cập đến vấn đề này vào năm 2017 nhưng thời điểm đó không nhận được sự chú ý. Phải đến khi chính Kathryn Mayorga lên tiếng thì vụ việc mới được lần giở trở lại.

T.Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
9 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị tố ép Ronaldo ký thỏa thuận bịt miệng Kathryn về vụ hiếp dâm, Real doạ kiện