Đặng Văn Lâm nói gì khi lần đầu nhận giải vinh dự nhất tại Thái Lan?

nguyen huy | 22/07/2019, 07:01

Chơi chính và giữ vững phong độ suốt 19 trận đấu của CLB Muangthong United và đây là lần đầu tiên thủ môn Đặng Văn Lâm nhận giải thưởng cá nhân trên đất Thái Lan.

Tối qua 21.7, CLB Muangthong United của Đặng Văn Lâm thắng sát nút Chiangrai United ở vòng 19 Thai League. Từ một đội nằm chót bảng suốt lượt đi, giờ CLBMuangthong United đã vươn lên vị trí thứ 9 sau 5 trận liến tiếp bất bại.

Đặc biệt, sau trận đấu này, thủ thành Đặng Văn Lâm nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.Đây là lần đầu tiên thủ môn sinh năm 1993 nhận được vinh dự này sau gần20 trận thi đấu cho Muangthong United.

Trả lời báo chí Thái Lan, thủ môn tuyển Việt Nam cho biết: "Hôm nay, chúng tôi có thể cho thấy chơi như một tinh thần đồng đội. Mọi người chiến đấu từ đầu đến cuối trò chơi. Cho thấy nhóm của chúng tôi là một tập thể vững mạnh.

Trong tuần này, nhóm chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Và huấn luyện viên đã giải thích cách Chiang Rai chơi như thế nào bởi vì huấn luyện viên biết rất rõ các cầu thủ ở Chiang Rai. Huấn luyện viên đã chỉ cho cho chúng tôi biết cách chơi và cách ngăn chặn họ. Khi họ nhận được bóng, họ sẽ tấn công rất nhanh. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trò chơi này, nói về người hâm mộ:

Cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi trên sân hôm nay hoặc những người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi trên TV. Hôm nay chúng ta có ba điểm. Và mùa này, có rất nhiều trận đấu và chúng tôi sẽ giữ cho người hâm mộ hạnh phúc trong nhiều trận đấu khác", anh nói.

Anh Trần
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phó chủ tịch tỉnh Quảng Trị: 'Thật đau xót, khi không có phép màu nào xảy ra'
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Khi chiến sĩ cuối cùng được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, nhiều người đã không khỏi xúc động, bởi không có phép màu nào xảy ra đối với 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 gặp nạn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đặng Văn Lâm nói gì khi lần đầu nhận giải vinh dự nhất tại Thái Lan?