David De Gea vừa ký hợp đồng dài hạn với Man United để ở lại sân Old Trafford ít nhất đến tháng 6.2023, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Thông tin này được trang chủ Man United đăng tải.

De Gea gia hạn hợp đồng với Man United đến 2023, Solskjaer nói gì?

Phạm Hồng Quân | 16/09/2019, 21:21

David De Gea vừa ký hợp đồng dài hạn với Man United để ở lại sân Old Trafford ít nhất đến tháng 6.2023, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Thông tin này được trang chủ Man United đăng tải.

Năm nay 28 tuổi, David De Gea gia nhập Man United vào 2011 với giá 18,9 triệu bảng và đã có 367 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ.

Trong thời gian ở sân Old Trafford, thủ môn Tây Ban Nha đã giành đượcchức vô địch Premier League, FA Cup, League Cup, UEFA Europa League và Community Shield.

Vui mừng khi ký hợp đồng mớivới Man United, David De Gea cho biết: “Thật là đặc ân khi được thi đấu 8 năm cho câu lạc bộ tuyệt vời này và cơ hội để tiếp tục sự nghiệp ở Manchester United là vinh dự lớn lao. Kể từ khi đến đây, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng mình sẽ chơi hơn 350 trận cho câu lạc bộ. Bây giờ tương lai của tôi đã được xác định. Tất cả những gì tôi muốn là giúp Man United giành những danh hiệu mà tôi tin chúng tôicó thể đạt được”.

"Là một trong những cầu thủ kỳ cực nhất đội, tôi muốn hỗ trợ và dẫn dắt các cầu thủ trẻ bằng mọi cách có thể để họ biết ý nghĩa của việc chơi bóng ở đây. Tôi cảm thấy rằng vẫn còn rất nhiều điều cần đạt được tại câu lạc bộ. Tôi thực sự tin rằng Manchester United có thể phát triển dựa trên truyền thống thành công của câu lạc bộ và mang đếnmón quàcho người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.Tôi chắc chắn tiếp tục đền đáp người hâm mộ vì tất cả sự quan tâm mà họ dành cho tôi trong khoảng thời gian tốt và tồi tệ", thủ thành Tây Ban Nha nói thêm.

David De Gea cuối cùng đã đồng ý ở lại Man United.

Phấn khích khi học trò ký hợp đồng mới với Man United, HLV Ole Gunnar Solskjaer phát biểu: “Tôi rất vui vì David đã gắn bố tương lai lâu dài với câu lạc bộ. Trong những năm gần đây, David đã chứng tỏ mình là người giỏi nhất thế giới và là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi khi tìm cách đưa Manchester United trở lại nơi vốn thuộc về. David là người tuyệt vời và phẩm chất xuất sắc của anh ấy mang đến nền tảng hoàn hảo cho hàng phòng ngự của chúng tôi.

Sau thời gian ở đây, David đã thực sự hiểu được những giá trị khi chơi cho Manchester United và giờ đây đại diện cho mọi thứ bạn muốn ở một thủ môn.

Anh ấy vẫn rất quyết tâm và khao khát đạt được nhiều hơn nữa. Tất cả chúng ta đều mong muốn được làm việc cùng nhau để đáp ứng những tham vọng đó trong những năm tới”.

Trang chủ Man Unitedchưa công bố mức lương mới của David De Gea,song chắc chắn sẽ là kỷ lục với thủ môn ở Premier League (rộ tin từ khoảng 350.000 - 375.000 bảng/tuần).

Những pha cứu thua không tưởng của De Gea:

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét đưa một số dự án ngành công thương ra khỏi danh sách yếu kém
5 giờ trước Tài chính và đầu tư
Đồng ý với đề xuất của các bộ, ngành đưa các dự án DAP-1, Ethanol Phú Thọ và Ethanol Bình Phước ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
De Gea gia hạn hợp đồng với Man United đến 2023, Solskjaer nói gì?