Tuyển Anh đang bị nguy cơ xuống hạng đeo đuổi tại UEFA Nation League khi không thể thắng Croatia.

Không trả được nợ, tuyển Anh chịu nguy cơ xuống hạng

Anh Tú | 13/10/2018, 06:24

Tuyển Anh đang bị nguy cơ xuống hạng đeo đuổi tại UEFA Nation League khi không thể thắng Croatia.

Tại World Cup 2018, tuyển Anh đã bị Croatia loại ở bán kết đầy bất ngờ. Họ có cơ hội lớn để trả món nợ đã vay người Croatia khi hai đội đối đầu tại bảng 4 nhóm A Nations League. Trận đấu giữa 2 đội tại Rijeka (nhưng không có khán giả do Croatia đang bị phạt) đã diễn ra khá cân bằng và kết thúc không bàn thắng. Tuyển Anh có lý do để tiếc nuối nhiều hơn khi Harry Kane và Eric Dyerđã 2 lần đưa bóng chạm cột dọc còn Marcus Rashford cũng bỏ lỡ 2 cơ hội mười mươi.

Trận hòa này khiến cả Anh và Croatia đều chịu nguy cơ xuống hạng đeo đuổi khi cả hai mới có 1 điểm sau nửa chặng đường. Đội còn lại của bảng là Tây Ban Nha gần như sẽ chiếm ngôi đầu và 1 suất vào bán kết khi họ đã có 6 điểm.

Thể thức thi đấu tại UEFA Nations League khá đơn giản khi nhóm A có 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội dẫn đầu 4 bảng sẽ vào đá bán kết để tìm nhà vô địch còn các đội cuối bảng sẽ phải xuống thi đấu ở nhóm B năm sau. Dĩ nhiên cả Croatia và Anh đều không muốn xuống hạng, nhất là sau khi họ đã vào đến bán kết World Cup.
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
9 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không trả được nợ, tuyển Anh chịu nguy cơ xuống hạng