Matthijs de Ligt đã đến Ý, chuẩn bị ra mắt Juventus vào ngày mai

nguyen huy | 17/07/2019, 09:00

Matthijs de Ligt cùng bạn gái và những chú chó nhỏ của mình đã đã tới Torino bằng máy bay riêng để kiểm tra y tế đồng thời hoàn thành mọi thủ tục cho màn ra mắt vào ngày mai

Hôm nay, hậu vệ người Hà Lan Matthijs de Ligt đã tớiÝ để chuẩn bị cho việc gia nhập Juventus từ Ajax với giá 63 triệu bảng.

Với giá chuyển nhượng này, cầu thủ 19 tuổi này sẽ trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ và sẽ là cầu thủ được trả lương cao thứ hai trong đội, chỉ sau Cristiano Ronaldo.

Thỏa thuận giữa hai bên, mức lương củaMatthijs de Ligtcòn sẽ tăng thêm 12 triệu euro (10,8 triệu bảng) sau khi có tiền thưởng.

Hiện tại, Matthijs de Ligt sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay và sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai. Tại Juve, De Ligt sẽ được trao tặng chiếc áo số 4, chiếc áo được mặc trong quá khứ bởi các huyền thoại của câu lạc bộ Giuseppe Furino và Paolo Montero.

Người Hà Landi chuyển đến Torino cùng với bạn gái và những chú chó của anh. Sau đó, trung vệ này cũng sẽ có thể sử dụng máy bay riêng để quay lại Hà Lan để gặp bạn bè và gia đình.

De Ligt cho biết anh có một mong muốn to lớn để tận hưởng trải nghiệm của Ý và sẽ làm mọi thứ để tìm một ngôi nhà có thể thỏa mãn nhu cầu của mình về sự thanh thản và riêng tư.

Người quản lý Mino Raiola đã cho De Ligt lời khuyên về nơi sinh sống.Rất có thể anh sẽ chọn một biệt thự bên cạnh Pavel Nedved, hoặc gần trung tâm thành phố gần nơi Zlatan Ibrahimovic từng sống.

Anh Trần
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trong mùa lũ, lạnh người nhìn ảnh Ngã 3 Đông Dương từ vệ tinh
6 giờ trước Góc bình luận
Trong tấm ảnh chụp Ngã 3 Đông Dương, thảm rừng hai nước bạn vẫn xanh tươi còn bên nước mình thì không được... xanh cho lắm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Matthijs de Ligt đã đến Ý, chuẩn bị ra mắt Juventus vào ngày mai