Mike Tyson được trả 1 triệu đô để thượng đài với... huyền thoại bóng bầu dục

07/05/2020, 09:06

Cựu vô địch quyền anh thế giới Mike Tyson được cho là đề nghị trả một triệu USD để thượng đài trở lại với huyền thoại bóng bầu dục Sonny Bill Williams trong trận đấu từ thiện ở Úc sắp tới.

"Tay đấm thép" một thời Mike Tyson có thể sớm trở lại sàn đấu quyền anh để chiến đấu với cựu ngôi sao bóng bầu dục New Zealand Sonny Bill Williams sau khi tiết lộ tham vọng trở lại sàn đấu. Những ngày gần đây, cựu võ sĩ 53 tuổi đã tập luyện nghiêm túc và hăng say để lấy lại vóc dáng trước sự trở lại.

Nhà quảng bá Brian Amatruda cho biết kế hoạch để Mike Tyson được dự tính diễn ra ở Úc sau khi dịch COVID-19 được khống chế.

Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi coronavirus được khống chế hoàn toàn nhưng hy vong sẽ diễn ra sau 5 tháng nữa hoặc không lâu hơn đầu năm tớimiễn là chúng tôi có thể có được thực hiện được trận đấu này" Amatruda cho biết.

Với tên tuổi của Mike Tyson, những người tổ chức hy vọng sẽ mang lại một trận cầu đáng nhớ và thắng lợi. "Mike Tyson đã 53 tuổi nhưng anh ấy vẫn là một tên tuổi lớn và bất kỳ ai cũng muốn được đối đầu", Amatruda nói thêm.

Williams là một huyền thoại bóng bầu dục người New Zealand, đã vô địch World Cup 2011 và 2015. Sau khi giải nghệ, Williams đã chuyển sang chơi quyền anh và đã thượng đài 7 lần ở các giải đấu chuyên nghiệp. Vận động viên 35 tuổi đã thượng đài 7 lần và thắng cả 7, từ đó trở thành nhà vô địch hạng nặng New Zealand và Nhà vô địch hạng nặng quốc tế WBA.

Anh Trần

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
9 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mike Tyson được trả 1 triệu đô để thượng đài với... huyền thoại bóng bầu dục