Mike Tyson muốn thượng đài lần 3 với người từng bị mình cắn đứt vành tai

12/05/2020, 20:57

Mike Tyson tuyên bố rằng ông rất muốn gặp lại đối thủ cũ là Evander Holyfield trên võ đài lần thứ ba. Sau hai lần đều thất bại, tay đấm 53 tuổi tự tin sẽ đòi lại được món nợ xưa.

Sau 15 năm tuyên bố giải nghệ, Mike Tyson đã khiến những người hâm mộ phấn khích vì tuyên bố sẽ thượng đài trở lại ở tuổi 53.

Những ngày gần đây, tay đấm thép một thời đã chia sẻ những buổi tập luyện nghiêm túc và cho thấy sức mạnh của đôi tay vẫn nhanh nhẹn và thần tốc như thuở nào. "Tôi đã trở lại", Mike Tyson tự hào khoe.

Tâm sự trực tiếp với khán giả, cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới cho biết: "Tôi đã mang găng và tập luyện nghiêm túc trong tuần qua. Điều đó thật khó khăn, cơ thể tôi thực sự bị kích thích và thực sự đau khi chạm vào găng tay. Nhưng tôi phấn khích vì trở lại".

Mike Tyson (trái) và Holyfield (phải) trong lần gặp gỡ gần đây

Mặc dù tuyên bố trở lại nhưng Mike Tyson vẫn chưa biết đối thủ của mình là ai. Gần đây, có thông tin tay đấm thép một thời được trả 1 triệu USD để thượng đài cùng... cầu thủ bóng bầu dục Williams nhưng Mike cho biết đó là sự sỉ nhục. Ngoài ra, Mike Tyson cho biết ông khát khao được thượng đài với Holyfield - người mà ông từng thất bại cả hai lần chạm mặt. Ngoài việc từng bị thua, Mike Tyson còn để lại một "trận cầu lịch sử" với Holyfield khi đã cắn đứt vành tai của Holyfield vào năm 1997.

Trần Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lần đầu Việt Nam hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão nghiêm trọng, gây thiệt hại tới 2.700 tỉ
8 giờ trước Theo dòng thời sự
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão ở mức độ nghiêm trọng như vậy với hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế tới 2.700 tỉ đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mike Tyson muốn thượng đài lần 3 với người từng bị mình cắn đứt vành tai