Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi khao khát được thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018'

tuong anh | 24/10/2018, 12:50

Từ được triệu tập trước khi chuẩn bị ASIAD vừa qua nhưng cuối cùng Văn Lâm bị loại vào giờ cuối vì HLV Park Hang-seo chọn 3 cầu thủ khác. Lần này, anh một lần nữa gọi vào đội tuyển Việtg Nam để chuẩn bị AFF Cup.

Là một trong bốn thủ môn được triệu tập vào danh sách ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, Đặng Văn Lâm đang nỗ lực từng ngày với mong ước cháy bỏng được lựa chọn vào đội hình ra sân tại đấu trường lớn nhất khu vực.
Tại ASIAD 18, mặc dù được đánh giá cao về chuyên môn nhưng Văn Lâm đã không nằm trong kế hoạch sử dụng nhóm 3 cầu thủ trên 23 tuổi của ĐT Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, thủ thành này cho rằng đó là chuyện của quá khứ. “ASIAD đã quarồi. Đó là câu chuyện trong quá khứ. Trước mắt mình là ĐTQG, không có gì phải lo lắng về qúa khứ”, Văn Lâm nhấn mạnh.

Trong trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc với Incheon United, Văn Lâm cùng với Bùi Tiến Dũng không phải ra sân thi đấu. Nhưng theo thủ môn của Hải Phòng FC, điều đó không đồng nghĩa với việc anh đã chắc suất trong đội hình của ĐT Việt Nam. “Sắp xếp đội hình là công việc của HLV trưởng. Việc của cầu thủ là tập luyện và lắng nghe những chỉ đạo từ BHL”, Văn Lâm nói.

Thủ thành sinh năm 1993 cũng cho rằng bầu không khí tập luyện trong đội đang rất tích cực. Tất cả đều nỗ lực để thể hiện khả năng của mình. Văn Lâm chia sẻ: “Như mọi cầu thủ khác, tôi muốn được thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018. Tôi phải tập luyện hết mình, tập luyện bằng 100% khả năng để chuẩn bị cho giải đấu tới, nhưng có được hay không là phụ thuộc vào đánh giá của HLV trưởng”.

Văn Lâm cũng cho biết, không khí tập luyện của ĐT Việt Nam rất tích cực. Còn 1 tuần nữa kết thúc chuyến tập huấn này nên ai cũng cố gắng tập luyện, thể hiện mình.

Anh Đoàn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi khao khát được thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018'