Còn 4 ngày nữa vòng loại 2 giải U.19 nữ châu Á 2019 (bảng B) sẽ khởi tranh tại sân Yanmar - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (HN)

Việt Nam tự tin trước trận mở màn, Hàn Quốc quyết giành ngôi nhất bảng

nguyen huy | 22/04/2019, 18:45

Còn 4 ngày nữa vòng loại 2 giải U.19 nữ châu Á 2019 (bảng B) sẽ khởi tranh tại sân Yanmar - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (HN)

Những ngày nàythầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn tất khâu chuẩn bị, giữ tâm lý thoải mái, hứng khởi trên sân tập luyện.

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội đầu hè với nhiệt độ tăng cao những ngày vừa qua cũng ảnh hưởng tới kế hoạch sinh hoạt và tập luyện của đội tuyển U.19 nữ Việt Nam. Để tránh nắng nóng, HLV trưởng Mai Đức Chung tranh thủ cho các cầu thủ tập sớm vào buổi sáng, kết thúc buổi tập nhanh và liên tục nhắc các cầu thủ bổ sung nước và vitamin trong các buổi tập.

Vấn đề thể lực của các cầu thủ nữ cũng có sự chuyển biến và cải thiện trông thấy khi tất cả các giáo án ban huấn luyện đề ra đều được đáp ứng và hoàn thành tốt. Ngoài việc chốt bộ khung thi đấu, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tiếp tục cùng các trợ lý tập với các cầu thủ trẻ được gọi lên tập trung đội tuyển để đào tạo lâu dài.

Theo lịch thi đấu, sau trận mở màn gặp đội tuyển U19 nữ Iran lúc 19h ngày 26.4 tới, các đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt là U19 nữ Li-Băng và U19 nữ Hàn Quốc (khung giờ 19h các ngày 28.4 và 30.4).Ngày 25.4 tới, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tham dự họp báo trước giải được tổ chức tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam với sự tham dự của HLV trưởng các đội Hàn Quốc, Iran và Li-Băng.

Trong khi đó,đội tuyển U.19 nữ Hàn Quốc đặt quyết tâm giành vị trí nhất bảng B vòng loại 2 giải U.19 nữ châu Á 2019 nên đã sang Việt Nam rất sớm. Từ ngày 20.4 họ đã có mặt để thích nghi thời tiết và chuẩn bị.

Đội tuyển U19 nữ Hàn Quốc sang Việt Nam với 23 cầu thủ. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Hàn QuốcJungjaeHur cùng 6 trợ lý và 1 bác sỹ, các cầu thủ Hàn Quốc bước sang ngày tập luyện thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Các cầu thủ nữ Hàn Quốc nổi bật với chiều cao ấn tượng, trình độ kĩ thuật cá nhân tốt và đồng đều, hứa hẹn sẽ là đối thủ khó khăn không chỉ với đội tuyển U19 nữ Việt Nam mà cả với các đội còn lại bảng B Iran và Li-băng.

Đ.N

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một Thế Giới góp phần xoa dịu nỗi đau của bà con vùng bão lũ
17 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau thời gian phát động chương trình “Chung tay vì miền Trung”, Một Thế Giới đã chuyển khoản tiền bạn đọc hỗ trợ đến tận tay người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm điều kiện dựng lại nhà mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Việt Nam tự tin trước trận mở màn, Hàn Quốc quyết giành ngôi nhất bảng