Xuân Trường lặng lẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

nguyen huy | 13/10/2019, 15:46

Dù trước đó bác sĩ đội tuyển Việt Nam cho biết Xuân Trường đã chọn Hàn Quốc là nơi phẫu thuật chấn thương. Tuy nhiên, thông tin ngày đi của anh được giữ kín.

Đến rạng sáng nay 13.10, tiền vệ Lương Xuân Trường đã khởi hành sang Hàn Quốc điều trị chấn thương dây chằng chéo trước gối phải.Tiền vệ HAGL đã lặng lẽ rời khỏi Việt Nam cùng bố ruột là ông Lương Bách Chiến đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc lúc 2g30 sáng.

Xuân Trường gặp chấn thương vào tối 30.9 khi anh tập chiến thuật cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tiền vệ người Tuyên Quang trượt cỏ ngã đau đớn. Kết quả chụp MRI ngay sáng 1.10 cho thấy Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước gối phải. Theodự kiến anh sẽ mất từ 6-7 tháng để có thể trở lại sân cỏ.

Trước đó, khi trở về quê nhà Tuyên Quang nghỉ ngơi và chờ visa, Xuân Trường đã chia sẻ về chấn thương của mình. Anh tâm sự chấn thương là điều không thể tránh khỏi đối với các cầu thủ. Vì thế, khi nhận tin chính xác về chấn thương, anh chỉ buồn khoảng 5 phút và sau đó đã suy nghĩ tích cực về việc điều trị. Anh tin rằng mạnh sẽ cố gắng hết sức và sẽ sớm trở lại.

Khánh Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tác giả hư cấu gây bão mạng với tài liệu tố cha con Biden làm việc cho Chính phủ Trung Quốc
1 giờ trước Khoa học - công nghệ
Một tài liệu dài 64 trang được các cộng sự thân cận Tổng thống Donald Trump phổ biến có vẻ là tác phẩm của một "công ty tình báo" giả mạo, theo trang NBC News.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuân Trường lặng lẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương