Vietjet hôm nay khai trương đường bay thẳng kết nối thủ đô Jakarta, Indonesia với TP.Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác, thu hút đầu tư, du lịch giữa “thành phố mang tên Bác” với thủ đô của quốc đảo rộng lớn hơn 280 triệu dân.

Vietjet mở đường bay thẳng từ Jakarta, mang khách tới thành phố mang tên Bác

Hạ Vĩ | 05/08/2023, 22:08

Vietjet hôm nay khai trương đường bay thẳng kết nối thủ đô Jakarta, Indonesia với TP.Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác, thu hút đầu tư, du lịch giữa “thành phố mang tên Bác” với thủ đô của quốc đảo rộng lớn hơn 280 triệu dân.

Với 7 chuyến mỗi tuần giữa Jakarta và TP.Hồ Chí Minh bằng tàu bay hiện đại, chỉ 3 giờ bay mỗi chặng cùng giờ bay thuận tiện, đường bay thẳng sẽ kết nối 2 đại đô thị hàng đầu, trung tâm kinh tế, thương mại của hai nước và khu vực, đem lại lựa chọn bay lý tưởng để du lịch, làm việc, học tập…

photo-1.jpg
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (giữa) cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của Việt Nam, Indonesia và Vietjet thực hiện nghi thức khai trương đường bay thẳng giữa TP.Hồ Chí Minh và Jakarta

TP.Hồ Chí Minh và Jakarta là hai đô thị đa văn hóa, trung tâm kinh tế, tài chính, đầu tư lớn của hai quốc gia và cả khu vực Đông Nam Á, thế giới. Đường bay thẳng của Vietjet tạo thuận lợi hơn bao giờ hết để thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với TP.Hồ Chí Minh và cả Việt Nam, cũng như mở ra cơ hội mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Jakarta, đô thị sầm uất với 10 triệu dân. Dự kiến ngay trong năm 2023, các chuyến bay Vietjet sẽ đưa gần nửa triệu khách di chuyển giữa TP.Hồ Chí Minh và Indonesia.

photo-3.jpg
Vietjet chào mừng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Tp. HCM đi Jakarta tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
photo-4.jpg
Vietjet chào mừng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Jakarta tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Indonesia 2013 - 2023, bên cạnh đường bay thẳng mới đến Jakarta, Vietjet cũng tăng cường các chuyến bay đến và đi Bali từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đem lại nhiều lựa chọn bay thuận tiện với chi phí hấp dẫn cho du khách.

Sau hàng loạt đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương tại Australia (Melbourne, Sydney, Brisbane), Ấn Độ (New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli), Hàn Quốc (Seoul, Busan), Nhật Bản (Tokyo, Osaka),… đường bay mới từ Jakarta sẽ tiếp tục thu hút du khách quốc tế đến với TP. Hồ Chí Minh, mở rộng mạng bay nối chuyến từ Indonesia, TP.Hồ Chí Minh đến với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trực tiếp: Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13 giờ trước Theo dòng thời sự
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, TP.Hà Nội, bắt đầu từ 7 giờ đến 22 giờ ngày 25.7 và từ 7 giờ đến 13 giờ ngày 26.7.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietjet mở đường bay thẳng từ Jakarta, mang khách tới thành phố mang tên Bác