Ngày 13.5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, trong vụ nổ súng trước cổng TAND tỉnh, bước đầu công an xác định có 15 người tham gia.

Xác định 15 người tham gia vụ ẩu đả nổ súng ở Tiền Giang

Hồ Đông | 14/05/2022, 10:07

Ngày 13.5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, trong vụ nổ súng trước cổng TAND tỉnh, bước đầu công an xác định có 15 người tham gia.

Đồng thời, công an đã bắt giữ Trần Võ Công Minh (23 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) là người trực tiếp nổ súng bắn đạn cao su trúng vào Trần Minh Trí (Trí "nhỏ", 22 tuổi, ngụ cùng địa phương) gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận thực hiện hành vi nổ súng và đã giao nộp 1 khẩu súng. Ngoài ra, sau khi gây án, Minh còn cất giấu 2 khẩu súng khác dạng Rulo bắn đạn cao su và 14 viên đạn ở sân bóng đá ấp Bình Hòa, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. 

Trước đó, khoảng 11 giờ 10 ngày 12.5, sau khi TAND tỉnh Tiền Giang tuyên vụ án giết người xảy ra ngày 17.3.2021 tại quán karaoke X.O (vụ Hải "bạch" bị bắn chết) thì bị cáo Thạch Trung Nghĩa (SN 1997, phường 9, TP.Mỹ Tho) được tại ngoại trong vụ án ra ngoài cổng trụ sở TAND tỉnh và bị một nhóm khoảng 5 thanh thiếu niên chặn vây đánh.

Lập tức một nhóm khác khoảng 8 thanh thiếu niên chạy đến đánh lại nhóm kia để giải thoát cho Nghĩa. 

Trong lúc đánh nhau, một người trong nhóm giải vây cho Nghĩa sử dụng súng bắn trúng 1 người, rồi cả hai nhóm đều bỏ chạy.

Bài liên quan
Tiền Giang: Lục bình dày đặc trên sông, ảnh hưởng giao thông đường thủy
Từ đầu tháng 5 đến nay, nhiều tuyến sông, rạch trên địa bàn tỉnh Tiền Giang bỗng dưng xuất hiện những đám lục bình dày đặc, gây cản trở giao thông, có nguy cơ tấn công vào kênh mương nội đồng. Các ngành chức năng chưa có giải pháp nào khả thi để xử lý tình trạng này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tăng học phí và giá SGK: Cần phải có lộ trình và minh bạch
1 giờ trước Giáo dục
Thông tin từ năm học 2022-2023 học phí các trường tại Hà Nội đều tăng lên gấp đôi đã khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định 15 người tham gia vụ ẩu đả nổ súng ở Tiền Giang