Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng khi bị bệnh không phải ai cũng biết, cũng đủ điều kiện để thăm khám, chữa trị khiến cuộc sống nhiều lúc rơi vào tăm tối, bế tắc. Thấu hiểu được giá trị ấy nên toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức Chương trình “Bước chân thiện nguyện" lần thứ 50, góp phần mang lại ánh sáng cho hàng trăm bệnh nhân nghèo.

400 bệnh nhân khó khăn được mổ mắt miễn phí

Bài PR theo HĐQC | 15/08/2018, 11:27

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng khi bị bệnh không phải ai cũng biết, cũng đủ điều kiện để thăm khám, chữa trị khiến cuộc sống nhiều lúc rơi vào tăm tối, bế tắc. Thấu hiểu được giá trị ấy nên toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức Chương trình “Bước chân thiện nguyện" lần thứ 50, góp phần mang lại ánh sáng cho hàng trăm bệnh nhân nghèo.

Trong 2 ngày 11 và 12.8, Công ty Việt Hưng Phát phối hợp với thương hiệu Áo dài ABC, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, NSND Kim Cương cùng Bệnh viện Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình “Mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho 400 bệnh nhân nghèo”. Các bệnh nhân này không chỉ được mổ mắt miễn phímà còn được trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa từ những tấm lòng của các nhà tài trợ.

Các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm - Ảnh: VHP

Vui mừng nhận món quà đầy ý nghĩa từ đoàn thiện nguyện, bàTrần ThịU,73 tuổi, quê ở huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biếtbàđã bị bệnh 10 năm nay khiến đôi mắt ngày càng mờ đục, nhưng cứ nghĩ đó là bệnh của tuổi già nên để vậy. Mãi đến khi nghe người ta nói lên Sài Gòn vừa được thăm khám, mổ miễn phí và đặc biệt đôi mắt sẽ được sáng trở lại nên vộiđi ngay.

Đại diện Công ty Việt Hưng Phát, bệnh viện và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo ân cần tặng quà cho bệnh nhân - Ảnh: VHP

Cùng niềm vui với hàng trăm bệnh nhân khác, bàThị Hiền ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang nghẹn ngào nóimắt bàbị bệnh cũng đã lâu, nhưng nhà nghèo không có tiền chữa trị. "Khi được giới thiệu mổ mắt miền phí tôi mừng lắm. Không chỉ được miễn phí mổ mắt, mà giờ lại còn được tặng quà nữa. Vui lắm! Cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn các nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm đã quan tâm, mang lại ánh sáng cho những người nghèo, vùng sâu vùng xa như chúng tôi".

Lãnh đạo Công ty Việt Hưng Phát thăm động viên bệnh nhân - Ảnh: VHP

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Thành Long- Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM xúc động, "đem lại ánh sáng cho một người là niềm vui, sự hạnh phúc không riêng gì của chúng tôi, của các nhà tài trợ, mà đó còn là niềm vui, sự hạnh phúc vô bờ bến của chính các bệnh nhân và gia đình họ".

Đại diện Bệnh viện Nguyễn Trãi chân thành cảm ơn tấm lòng của nhà tài trợ Việt Hưng Phát, áo dài ABC và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã phối hợp tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Những món quà ý nghĩa được Việt Hưng Phát mang đến chia sẻ cùng 400 bệnh nhân - Ảnh: VHP

Chia sẻ về chương trình đầy ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Kim Ngân- đại diện Công ty Việt Hưng Phát bộc lộ:“Người ta thường nói “giàu hai con mắt”, nhưng không phải ai cũng may mắn có đôi mắt tinh, sáng xuyên suốt cả cuộc đời. Đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện để chữa trị. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi kết hợp cùng những tấm lòng của các bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố, NSND Kim Cương và Áo dài ABC góp sức, góp lòng mang lại ánh sáng cho 400 cô bác. Mong rằng các cô, các bác được mổ mắt sẽ ngày càng có nhiều sức khỏe, niềm vui, nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống".

NSND Kim Cương phát biểu tại chương trình - Ảnh: VHP

Với tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương” nên thời gian qua, Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã dành nhiều tỉđồng, thường xuyên tổ chức phát thẻ bảo hiểm y tế, trợ giúp đồng bào khó khăn vùng bị thiên tai lũ lụt, vùng sâu vùng xa, các cháu mồ côi, bệnh tật, các bệnh nhân nghèo… trên khắp mọi miền đất nước. Những hoạt động đầy ý nghĩa đó luôn xuyên suốt quá trình phát triển của Việt Hưng Phát, ngay cả những lúc Công ty gặp khó khăn, sóng gió nhất.

Theo VHP

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lý do khởi tố hình sự vụ tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơ quan công an TP.HCM đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ một tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
400 bệnh nhân khó khăn được mổ mắt miễn phí