Ajinomoto

Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa với công nghệ VR 360 độ
3 năm trước Khoa học - công nghệ
Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian, cho phép người dùng tham quan, tìm hiểu hai nhà máy ngay tại nhà, không giới hạn thời gian và không gian.
  • An Giang: Hai vợ chồng sản xuất trà, bột ngọt giả nhiều nhãn hiệu
    Sau khi mua hàng trôi nổi, cặp vợ chồng đóng gói giả các nhãn hiệu trà, bột ngọt nổi tiếng rồi tuồn ra thị trường.
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản mới - đậm vị thịt ngọt vị xương
    Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới, cho món ăn đậm vị thịt, ngọt vị xương.
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản mới - đậm vị thịt ngọt vị xương
    Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới, cho món ăn đậm vị thịt, ngọt vị xương.
  • Giải mã những vị ngon được giới thượng lưu ‘săn lùng’
    Được biết đến như những món ăn “đắt hơn cả vàng”, đẳng cấp của nấm Truffle hay trứng cá muối Caviar không chỉ đến từ sự khan hiếm của nguyên liệu mà còn từ cách chế biến, bảo quản vô cùng kỳ công. Theo Chef Võ Hoàng Nhân - Quán quân Đầu Bếp Đỉnh Top Chef Việt Nam mùa đầu tiên, tồn tại một nhân tố tạo nên vị ngon “danh bất hư truyền” đưa ba loại mỹ vị này thống trị bản đồ ẩm thực thế giới.
  • Giải mã những vị ngon được giới thượng lưu ‘săn lùng’
    Được biết đến như những món ăn “đắt hơn cả vàng”, đẳng cấp của nấm Truffle hay trứng cá muối Caviar không chỉ đến từ sự khan hiếm của nguyên liệu mà còn từ cách chế biến, bảo quản vô cùng kỳ công. Theo Chef Võ Hoàng Nhân - Quán quân Đầu Bếp Đỉnh Top Chef Việt Nam mùa đầu tiên, tồn tại một nhân tố tạo nên vị ngon “danh bất hư truyền” đưa ba loại mỹ vị này thống trị bản đồ ẩm thực thế giới.
  • Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam
    Ngày 26.3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên đỉnh cao hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…
  • Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho học sinh tiểu học
    4 năm trước Thông tin Y học
    Cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em thông qua bữa ăn học đường hợp lý là một trong những nội dung quan trọng của Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng và Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011- 2030. Bên cạnh chế độ ăn uống hằng ngày, những nhận thức tích cực và đúng đắn về dinh dưỡng sẽ giúp trẻ xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và khoa học. Đây chính là nền tảng vững vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Giảm muối để cuộc sống khỏe mạnh hơn
    5 năm trước Thông tin Y học
    Từ 5.000 năm trước, người cổ đại đã phát hiện ra nếu cho muối biển hay muối mỏ vào món ăn sẽ giúp món ăn ngon hơn. Chính vì lẽ đó, từ lâu muối đã trở thành một loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực.
  • Bột ngọt - hiểu đúng và đủ
    5 năm trước Thông tin Y học
    Được phát minh vào năm 1909, bột ngọt (mì chính) là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình cũng như trong công nghiệp chế biến thực phẩm, với chức năng chính là mang lại vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc nông nghiệp như mía, sắn (khoai mì)…
  • Cương quyết đẩy lùi nạn sản xuất và buôn bán hàng giả là phụ gia thực phẩm
    5 năm trước Sự kiện
    Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng hổi được toàn xã hội quan tâm. Thực trạng thực phẩm bẩn và không rõ nguồn gốc không chỉ trở thành mối lo thường trực của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, hành vi sản xuất, buôn bán phụ gia thực phẩm giả dần trở nên phổ biến và tinh vi, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trước tình hình đáng lo ngại này, việc thông qua Bộ Luật Hình Sự (BLHS) 2015 có hiệu lực từ 1.1.2018 là mộ
  • Vị Umami và vai trò trong di sản văn hóa phi vật thể Washoku
    Ngày nay, văn hóa ẩm thực Washoku ngày càng khẳng định giá trị của mình khi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thế giới vào năm 2013.
  • Ajinomoto tiếp tục là nhà tài trợ hạng cao nhất cho SEA Games lần thứ 30
    5 năm trước Thể thao
    Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 30 sắp được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 và 12.2019. Với mong muốn đóng góp vào thành công của giải đấu SEA Games năm nay, Tập đoàn Ajinomoto đã chính thức trở thành nhà tài trợ hạng cao nhất thông qua việc ký kết thỏa thuận tài trợ ngày 06.3.2019 vừa qua.
  • Ứng dụng bếp ăn mẫu chuẩn Nhật trong công tác bán trú
    5 năm trước Khoa học - công nghệ
    Chất lượng bữa ăn bán trú học đường đang là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng. Đầu tư bếp ăn bán trú đúng cách là một trong những điều kiện tiên quyết để mang đến những bữa ăn bán trú học đường đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.
  • Hạt nêm ‘3 không’ tái xuất các chợ
    5 năm trước Khoa học - công nghệ
    Tại sao lại gọi là “3 không”? Bởi lẽ, loại hạt nêm này không có nguồn gốc xuất xứ, không nhãn mác, không hạn sử dụng và ngày sản xuất.
  • Tăng huyết áp - nguyên tắc phòng ngừa cần nhớ
    5 năm trước Thông tin Y học
    Tăng huyết áp là một kẻ giết người thầm lặng vì bệnh thường không có triệu chứng gì cho đến khi bùng phát. Tăng huyết áp khiến tim hoạt động nặng nhọc hơn bình thường. Nếu không được điều trị, bệnh sẽ làm tổn thương các động mạch và có thể dẫn đến suy tim, đột quỵ, suy thận…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO