Nam diễn viên Trương Minh Cường xác nhận đã chia tay bà xã Thu Huyền sau 10 năm chung sống và có hai con.

Diễn viên Trương Minh Cường chia tay vợ sau 10 năm kết hôn

mai huong | 17/08/2019, 21:00

Nam diễn viên Trương Minh Cường xác nhận đã chia tay bà xã Thu Huyền sau 10 năm chung sống và có hai con.

Tuy nhiên, nam diễn viên 41 tuổi từ chối chia sẻ chi tiết vì không muốn gây ồn ào bởi đời tư.Thông tin Trương Minh Cường ly hôn khiến nhiều người bất ngờ bởi giữa tháng 7 vừa qua, anh vẫn đăng tải hình ảnh đi chơi cùng vợ con tại Mỹ.

Nam diễn viên Minh Cường kết hôn cùng Thu Huyền - giám đốc nhân sự một công ty truyền thông lớn vào năm 2009. Năm 2010, hai vợ chồng sang Mỹ định cư. Sau kết hôn, họ có hai con là bé trai Louis Trương Gia Bảo 9 tuổi và bé gái Mona Trương Bình Nhi 5 tuổi.

Theo nam diễn viên chia sẻ, thời gian đầu đến Mỹ cuộc sống gia đình khá vất vả vì không có việc làm, vợ chồng anh phải ở nhà thuê và dần sử dụng hết toàn bộ tiền tiết kiệm. Khi mọi thứ ổn định hơn, họ chuyển qua buôn bán một số mặt hàng tiêu dùng cho người Việt trong nước.

Trương Minh Cường cho biết, hiện anh đãtìm được cuộc sống bình yên sau gần 10 năm xa quê hương. Vì từng bị trầm cảm và điều trị bằng thuốc 3 năm nên giờ nam diễn viên của Gió nghịch mùa rất chú trọng sức khoẻ và sự bình yên trong tâm hồn. Mỗi ngày, anh thức dậy sớm, tập thiền và yoga. Nam diễn viên cũng điều hành công ty giải trí riêng, bên cạnh việc biểu diễn hoặc ca hát.

Trương Minh Cườngsinh năm 1978 tại Tiền Giang, anh bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình "Gió nghịch mùa" đóng chung với Lý Nhã Kỳ và Việt Anh trong "Chạy án"...

Khi bộ phim lên sóng, hình ảnh của Trương Minh Cường bất ngờ được đem so sánh với nam diễn viên đình đám Hàn QuốcJang Dong Gun. So nhiều khoảnh khắc, không ít người nhận định Trương Minh Cường có gương mặt giống Jang Dong Gun đến 90%.

XVK (Tổng hợp)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chùm ảnh phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Sáng 25.1.2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Thủ đô Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên Trương Minh Cường chia tay vợ sau 10 năm kết hôn