Ông Donald Trump đã chỉ trích các tạp chí phong cách sống hàng đầu của Mỹ vì đã không đưa vợ ông, bà Melania Trump lên trang bìa khi ông còn đương nhiệm.

Ông Trump chỉ trích các tạp chí thời trang Mỹ vì không cho bà Melania lên bìa

Nhật Hạ | 27/12/2020, 13:12

Ông Donald Trump đã chỉ trích các tạp chí phong cách sống hàng đầu của Mỹ vì đã không đưa vợ ông, bà Melania Trump lên trang bìa khi ông còn đương nhiệm.

Trong một dòng tweet hôm thứ Sáu, ông Trump gọi Đệ nhất phu nhân Mỹ - vợ ông là "người vĩ đại nhất mọi thời đại" khi đăng lại một bài đăng trên Breitbart nói rằng "những kẻ hợm hĩnh trong báo chí thời trang" đang tẩy chay "Đệ nhất phu nhân thanh lịch nhất trong lịch sử nước Mỹ".

"Tin giả!", Trump viết thêm trên dòng tweet.

donal2.jpg
Dòng tweet ông Donald Trump viết hôm 26.12

Những người hâm mộ Trump từ lâu đã chú ý và “than thở” về sự “vắng mặt” của Đệ nhất phu nhân Mỹ trên các trang bìa của tạp chí Mỹ, trong khi bà Michelle Obama, vợ của cựu tổng thống Barack Obama đã được lên 12 trang bìa tạp chí trong hai nhiệm kỳ, bao gồm ba lần xuất hiện trên trang bìa Vogue.

James Woods đã viết dòng tweet vào tháng 2.2020 về sự thiên vị này. Diễn viên Mỹ và là người ủng hộ ông Trump đã từng viết rằng: “Nếu bạn cần thêm bất kỳ bằng chứng nào về sự thiên vị “vô liêm sỉ” của các phương tiện truyền thông chính thống tự do thì đó là việc Đệ nhất phu nhân tuyệt vời nhất trong lịch sử Mỹ chưa bao giờ được lên trang bìa của tạp chí phong cách lớn của chúng ta”.

Trên thực tế, Đệ nhất phu nhân Melania được đánh giá là nhân vật có gu thời trang đẹp và thanh lịch trong giới thời trang. Tại mỗi sự kiện khác nhau, mỗi khi xuất hiện, bà đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trang phục của mình và thường chọn trang phục sang trọng, tôn được những lợi thế hình thể của mình.

Các tạp chí thời trang hàng đầu thường có lập trường chính trị rõ ràng với tổng thống Mỹ, đặc biệt là Vogue. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 4.2019 trên CNN, “bà đầm thép” của Vogue, Anna Wintour đã nhấn mạnh: "Bạn phải bảo vệ những gì mình tin tưởng và đưa ra quan điểm cá nhân".

donal3.jpg
Trên thực tế, bà Melania được giới thời trang đánh giá cao về gu thời trang thanh lịch. Trong ảnh, bà mặc trang phục của Ralph Lauren - Ảnh: Business Insider

Năm 2005, bà Melania từng xuất hiện trên trang bìa Vogue ít lâu sau khi lấy ông Donald Trump.

Trước đó, Tổng thống Donald Trump từng thể hiện thái độ “chán ghét” với tờ Time khi trang thông tấn này lựa chọn nhà hoạt động xã hội Greta Thunberg làm "Nhân vật của năm" 2019 thay vì ông.

Bài liên quan
Sự khác biệt trong 2 lần luận tội ông Trump
Ông Donald Trump là Tổng thống Mỹ đầu tiên bị luận tội đến 2 lần, đồng thời cũng là trường hợp đầu tiên bị luận tội sau khi rời nhiệm.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Hầu A Lềnh trả lời về công tác nhân sự đại hội và số lượng các trường hợp đặc biệt
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ chính trị thì Ban bí thư lựa chọn được tối đa là 2 đồng chí. Các cán bộ chủ chốt lựa chọn được tối đa 2 đồng chí.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Trump chỉ trích các tạp chí thời trang Mỹ vì không cho bà Melania lên bìa