Tăng Chí Thượng...

Ngành y tế TP.HCM và ĐBSCL hợp tác phát triển
4 tháng trước Thông tin Y học
Ngày 21.7, tại TP.Cần Thơ, Sở Y tế TP.HCM và lãnh đạo Sở Y tế 13 tỉnh ĐBSCL đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển trong thời gian từ 2023 - 2025.
 • TP.HCM mở thêm mô hình xe cấp cứu 2 bánh tại Bệnh viện quận 2 ​
  4 năm trước Thông tin Y học
  Sau thời gian hoạt động thành công mô hình xe cấp cứu 2 bánh tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Sở Y tế TP.HCM tiếp tục thí điểm mô hình xe cấp cứu 2 bánh tại Bệnh viện quận 2. Đây là mô hình được đánh giá có nhiều ưu điểm trong việc cấp cứu người bệnh kịp thời, nhanh nhất, đặc biệt là trong điều kiện kẹt xe, cũng như những trường hợp cấp cứu ở trong các hẻm nhỏ.
 • TP.HCM sẽ có trung tâm tầm soát ung thư hiện đại, chất lượng cao
  4 năm trước Thông tin Y học
  Bệnh ung thư tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Tình trạng trên khiến các bệnh viện chuyên khoa về ung thư bị quá tải. Để giải quyết vấn đề này không chỉ có mở rộng, xây mới những cơ sở điều trị bệnh ung thư mà đã đến lúc căn bệnh quái ác phải được đưa vào quản lý, điều trị tại cộng đồng.
 • Sẽ có một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa bệnh viện công và tư
  5 năm trước Sự kiện
  Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng cho rằng các bệnh viện công sẽ gặp khó khăn hơn trong vấn đề tự chủ tài chính so với bệnh viện tư. Vì các bệnh viện tư đã có kinh nghiệm trong tự chủ tài chính, còn các bệnh viện công đang mới bắt đầu thực hiện. Đây sẽ là một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa bệnh viện công và tư.
 • Bệnh viện quận Thủ Đức trở thành 'hiện tượng' của ngành y tế
  5 năm trước Thông tin Y học
  Đó là khẳng định của PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM tại buổi họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2018) của ngành y tế quận Thủ Đức và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 cho Bệnh viện quận Thủ Đức vào sáng nay (27.2).
 • Ngành y tế TP.HCM thống nhất biện pháp điều trị bệnh nhân nhiễm vi rút Zika
  7 năm trước Sự kiện
  Tình hình nhiễm vi rút Zika ở TP.HCM đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm lẫn phạm vi có ca nhiễm đều tăng lên. Vấn đề đặt ra lúc này đối với ngành y tế TP.HCM làm thế nào để có một quy trình phù hợp với địa phương trong việc thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm vi rút Zika, nhất là phụ nữ đang mang thai để có hiệu quả, tránh xảy ra những sai sót.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO