Trưa 13.8, Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở ngành và UBND các huyện, thành phố trong tỉnh chủ động ngăn ngừa, khắc phục hậu quả vụ việc 148 người phải nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm (ăn bánh mì) tại TP.Hồng Ngự.
Trưa 8.8, lãnh đạo Sở Y tế Đồng Tháp thông tin sở đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp với lực lượng chức năng TP.Hồng Ngự điều tra làm rõ nguyên nhân nhiều công nhân của Công ty Thái Dương (phường An Lộc, TP.Hồng Ngự) nhập viện cấp cứu, điều trị, do nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.
Từ cuộc sống bấp bênh, cả gia đình chỉ trông chờ vào mức lương của nghề nhân viên thị trường sữa đến cảnh thất nghiệp vì kinh tế khó khăn, anh Lê Trọng Huy (Thanh Hóa) đã nhanh chóng ổn định lại công việc và kinh tế gia đình sau khi trúng giải triệu phú với Trà Xanh Không Độ.
Không giống như những thành phố khác, thành phố cổ Roma của Ý có rất ít người Việt sinh sống. Chính vì thế, để tìm một quán ăn, đặc biệt là bánh mì mang hương vị Việt, là điều không dễ dàng.
Số người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì tại Đồng Nai đã lên đến hơn 470 người, trong đó có 7 ca điều trị hồi sức tích cực và 2 bệnh nhi đang được lọc máu.
Ngày 3.5, số ca nhập viện vì ngộ độc liên quan đến tiệm bánh mì B. trên địa bàn TP.Long Khánh đã lên đến hơn 470, Bộ Y tế và công an đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.
Chiều 2.5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai khẩn trương điều trị cho bệnh nhân và tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm nghi do ăn bánh mì xảy ra trên địa bàn phường Xuân Bình, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Công ty TNHH Thực phẩm quốc tế Hestia ngày 14.1 cho ra mắt sản phẩm “Bánh mì Trạng” và công bố các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Hestia, sự kiện được diễn ra tại TP.HCM.