Liệu người LGBT (Đồng tính, song tính và chuyển giới) đón Tết có khác gì so với người dị tính hay không?
G Show kỳ 2: Khi người đồng tính đón Tết
Một Thế Giới|09/02/2015, 04:59
Liệu người LGBT (Đồng tính, song tính và chuyển giới) đón Tết có khác gì so với người dị tính hay không?
Câu trả lời là không. Đồng tính hay dị tính thì Tết vẫn luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt. Cách thức "ăn Tết" của tất cả mọi người về cơ bản là hoàn toàn như nhau. Những ngày cuối năm chính là thời gian để tân trang lại nhà cửa, mua đồ ăn dự trữ cũng như sắm sửa đồ trang trí Tết. Ba ngày đầu năm, đi chùa là hoạt động phổ biến nhất. Sau đó là tụ tập bạn bè, chúc Tết họ hàng và tham quan các hoạt động mừng xuân như hội chợ hay hội thưởng hoa...
Dưới đây là câu chuyện ngày Tết do chính các thành viên của "G-Show" - một chương trình được trình chiếu trên kênh Youtube, chia sẻ. Đây là một nhóm 5 người bao gồm 2 bạn đồng tính nam, 2 bạn gái dị tính và 1 bạn đồng tính nữ. Với lối kể chuyện hóm hỉnh và đa màu sắc, phần này của "G-Show" sẽ đem đến cho bạn tiếng cười nhẹ nhàng cho những ngày đầu xuân.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Khi Mỹ và Nga thúc đẩy các cuộc đàm phán (cho đến nay vẫn chưa yêu cầu sự tham gia của Ukraine), các nhà lãnh đạo châu Âu đang phát triển một kế hoạch nhằm đảm bảo rằng Moscow không tiến hành một cuộc tấn công mới vào Ukraine.
Liên hoan phim Berlin lần thứ 75 đã khép lại vào tối thứ bảy 22.2 (giờ địa phương). Giải Gấu Vàng được trao cho phim Dreams (Sex Love) của đạo diễn Dag Johan Haugerud.
Nhiều chị em chỉ vì muốn làm trắng da thật nhanh, nhất là những người bị nám má, sạm da, đã sử dụng phải kem trộn để rồi “tiền mất tật mang”, khiến làn da bị hủy hoại, phá nát.
Thành công khi phim điện ảnh “Nụ hôn bạc tỷ” vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng, Thu Trang - Tiến Luật được nhắc đến nhiều như một trong những cặp đôi thành công, uy tín nhất showbiz Việt.
Công ty robot 1X (Na Uy) đã công bố robot gia đình mới nhất có tên là Neo Gamma. Hệ thống hình người này sẽ kế nhiệm Neo Beta được ra mắt hồi tháng 8.2024.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Người dân Hồng Kông (Trung Quốc) có thể tiếp cận các xét nghiệm sàng lọc ung thư với giá cả phải chăng trong vòng ba năm tới, nhờ vào những tiến bộ trong AI, giúp phát hiện sớm khối u ác tính nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đây là nhận định của nhà sáng tạo ra phương pháp xét nghiệm tiền sản dành cho hội chứng Down.
Thuyết tiến hóa dường như không chỉ áp dụng cho muôn loài mà còn cho cả những thứ con người tạo ra. Phần mềm phát triển cả về tính năng lẫn giao diện người dùng, hoặc bị thay thế bằng công nghệ mới.
Nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam - 27.2, TP.Hà Nội cho biết sẽ phát triển các mô hình y tế thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.