Ngày 27.8, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to vào chiều tối; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt.
Theo dòng thời sự

Mưa lớn giảm dần cả ba miền

Đan Thùy 27/08/2024 07:40

Ngày 27.8, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to vào chiều tối; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước

Hà Nội: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C, cao nhất 33-35 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Đông Bắc Bộ: Tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

t_06363527082022.jpg

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Phía nam đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Tây Nguyên: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ trưởng Văn hóa-Thể thao-Du lịch: Quản lý nhà nước về báo chí là thực hiện sự quản lý chứ không làm báo chí
25 phút trước Văn hóa
Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nguyễn Văn Hùng lưu ý việc quản lý báo chí là cần phải nghiên cứu để tìm ra cách kiến tạo sự phát triển.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mưa lớn giảm dần cả ba miền