Sau khi biết được sự thật về người yêu, chị P. quyết định chia tay nhưng ông B. không đồng ý. Và ông nhân viên Văn phòng UBND tỉnh An Giang còn nhắn tin tục tĩu, đe dọa chị...

An Giang: Người mẹ đơn thân tố bị nhân viên Văn phòng UBND tỉnh lừa tình

Nguyên Việt | 01/10/2018, 11:35

Sau khi biết được sự thật về người yêu, chị P. quyết định chia tay nhưng ông B. không đồng ý. Và ông nhân viên Văn phòng UBND tỉnh An Giang còn nhắn tin tục tĩu, đe dọa chị...

Theo đơn trình bày của chị M.K.P. (SN 1994, tạm trú P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang), do gãy gánh giữa đường, chị P. đã ly hôn chồng và đang một mình nuôi đứa con trai 3 tuổi. Chị P. sống bằng nghề trang điểm và làm tóc, chăm chỉ làm việc đểnuôi con.

Khoảng tháng 9.2017, chị P. tình cờ quen biết ông H.T.B. (SN 1981, là chuyên viên Phòng Nội chính, UBND tỉnh An Giang). “Chúng tôi quen biết nhau và làm bạn một thời gian. Lúc mới quen, anh B. nói là chưa có vợ. Chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi đã từng có ý định kết hôn với anh B. nhưng anh ấy từ chối. Vì thương anh B. nên tôi chấp nhận sống như vợ chồng mà chưa tiến tới hôn nhân”, chị P. trình bày.

Sống chung với nhau gần 1 năm, chị P. được mộtngười phụ nữ khác ở Cần Thơ xưnglà bạn gái của ông B.nhắn tin cho chị. “Người phụ nữ này nhắn tin cho tôi, xưng là bạn gái anh B. Tôi cũng bất ngờ, nóimình cũng là bạn gái của anh B. Qua nói chuyện, tôi mới biết, anh B. có quan hệ với người phụ nữ này, đồng thời tôi cũng biết anh ta đã có vợ và con trai 6 tuổi”, chị P. bức xúc trình bày.

Sau khi biết được sự thật về người yêu, chị P. quyết định chia tay nhưng ông B. không đồng ý. Chị P. cho biết: “Anh thừa nhận với tôi là đã có vợ con, nhưng gia đình không hạnh phúc. Vợ anh ta đang đi học xa và có người đàn ông khác.

Rồi anh ta còn dọa tôi nếu chia tay sẽ dùng mạng xã hội để nhắn tin, tung những hình ảnh nóng bỏnggiường chiếu của tôi và anh ta lên mạng cho mọi người biết”. Dù lo sợ nhưng chị P. vẫn cương quyết chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ này.

Đến khoảng tháng 8.2018, chị P. nhận được tin nhắn trên mạng xã hội từ mộttài khoản lạ với những lời nói khó nghe, thô tục, đòi quan hệ tình dục. Nếu không đồng ý sẽ tung ảnh nóng của chị lên mạng xã hội. Tìm hiểu, chị P. biết rõ ông B. đứng sau chuyện này.

Hình ảnh chị P. và ông B. lúc còn mặn nồng, đăng trên Facebook - Ảnh: Thanh Nguyên

Những tin nhắn chị P. cho rằng ông B. gửi cho mình- Ảnh: Thanh Nguyên

Chưa dừng lại ở đó, những lúc đêm khuya ông B. còn gọi điện đòi chị mở cửa nhà để vào ngủ chung gây phiền hà đến cuộc sống riêng của chị và con nhỏ. Cũng thời gian này, ông B. còn lập 1 tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện và đăng những hình ảnh giường chiếu của ông B. và chị P. lên. Rồi sau đó, ông B. tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị P.

Để bảo vệ cuộc sống của mình, chị P. đã nhiều lần gửi đơn đến cơ quan chức năng và nơi ông B. làm việc để khiếu nại và cầu cứu. Tuy nhiên đến nay vụ việc vẫn chưa được cơ quan nào giải quyết dứt điểm cho chị.

“Tôi gửi đơn đến tận Chánh văn phòng UBND tỉnh, rồi Trưởng phòng nơi anh B. làm việc. Họ hứa giải quyết cho tôi. Nhưng sau đó, anh ta vẫn nhắn tin quấy rối tôi. Tôi đã nhiều lần cảnh cáo anh B. không được quấy rầy cuộc sống của tôi, nhưng anh ta không từ bỏ”, chị P. trình bày.

Chúng tôiđã liên hệ với ông Phạm Quốc Vương - Trưởng phòng Nội chính,Văn phòng UBND tỉnh An Giang để làm rõ vấn đề trên. Ông Vương trả lời ngắn gọn rằngcơ quan đã nhận được đơn của chị P. và hiện đã trình lãnh đạo chờ xem xét, xử lý.

Thanh Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quảng Nam rốt ráo lập 7 chốt kiểm dịch chống COVID-19
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tỉnh Quảng Nam quyết định thành lập 7 chốt kiểm dịch để kiểm soát sự lây lan của COVID-19. Người từ Đà Nẵng vào Quảng Nam phải khai báo y tế và cách ly tại nhà.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Người mẹ đơn thân tố bị nhân viên Văn phòng UBND tỉnh lừa tình