Ngày 14.8, ông Lê Văn Phước, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký công văn gửi các huyện, thị, thành về việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

An Giang phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 15.8

14/08/2020, 18:15

Ngày 14.8, ông Lê Văn Phước, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký công văn gửi các huyện, thị, thành về việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Từ ngày 15.8, người dân An Giang cần đeo khẩu trang khi ra đường - Ảnh: Tô Văn

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp, có nguy cơ lây lan trong cộng đồng ở nhiều địa phương là rất lớn, nhằm ngăn chặn, hạn chế tối đa các nguồn lây nhiễm nhất là từ vùng dịch, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu: Thủ trưởng các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh triển khai, quán triệt đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân. Theo đó, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường và tại nơi công cộng, những nơi tập trung đông người kể từ ngày 15.8.

UBND tỉnh An Giang cũng giao chủ tịch UBND các huyện, thị, thành chỉ đạo các xã, phường, thị trấn có thẩm quyền xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo Nghị định số 176 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Tô Văn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hội nghị thượng đỉnh P4G thông qua 2 tuyên bố chung về tăng trưởng xanh
13 giờ trước Theo dòng thời sự
Hội nghị đã thông qua Tuyên bố Hà Nội về chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm và Tuyên bố P4G về tăng cường hợp tác, phối hợp P4G và các tổ chức, cơ chế quốc tế về tăng trưởng xanh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 15.8