Hotline quảng cáo: 0934999945
Hotline nội dung: 090 3863383
Sự kiện
Khoa học - công nghệ
Kinh tế - đầu tư - dự án
Thông tin Y học
Thông tin và phát triển
Văn hóa
Quốc tế
Bánh xốp nướng
Ăn bánh nào thì tốt cho tim mạch?
7 năm trước
Ẩm thực và dinh dưỡng
Theo Zee News, các chuyên gia ở Đại học Queensland (Úc) đã sáng chế ra một loại bánh xốp nướng với tên muffin blueberry có tác dụng tốt cho tim. Loại bánh xốp nướng này làm giảm nồng độ cholesterol và do đó, hạ thấp nguy cơ phát triển bệnh tim mạch.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Sự kiện
Theo dòng thời sự
Chân dung và đối thoại
Góc bình luận
Bảo vệ môi trường
Giáo dục
Nhịp cầu nhân ái
Khoa học - công nghệ
Nhịp đập khoa học
Thế giới gia đình
Thế giới số
Kiến thức - Học thuật
Kinh tế - đầu tư - dự án
Thị trường và chính sách
Tài chính và đầu tư
Hạ tầng và bất động sản
Kinh tế số
Thông tin Y học
Câu chuyện ngành y
Ẩm thực và dinh dưỡng
Góc khỏe đẹp
Kinh nghiệm y học
Tiến bộ y học
Thông tin và phát triển
Thông tin doanh nghiệp
Nhịp cầu kết nối
Văn hóa
Câu chuyện văn hóa
Điện ảnh - âm nhạc
Du lịch
Thể thao
Phong cách - lối sống
Quốc tế
Chuyển động
Góc nhìn
Hồ sơ