Ngày 12.4.2021, Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group) phối hợp với UBND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tổ chức khởi công xây dựng Trường THCS Châu Hòa. Công trình dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 9.2021.

Bến Tre: Khởi công xây dựng Trường THCS Châu Hòa

Q.C | 13/04/2021, 13:39

Ngày 12.4.2021, Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group) phối hợp với UBND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tổ chức khởi công xây dựng Trường THCS Châu Hòa. Công trình dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 9.2021.

Đến dự lễ khởi công có bà Nguyễn Thị Kim Ngân - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Châu Hòa và đông đảo nhân dân địa phương.

1lekhoicongtruongthcschauhoa13042021.jpg

Công trình do Trungnam Group tài trợ từ nguồn quỹ Trách nhiệm xã hội của Tập đoàn với quy mô đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 9.914m2, thiết kế hiện đại, khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng cho 900 học sinh với 20 phòng học, 39 phòng chức năng. Quy mô xây dựng gồm 4 khối: khối sảnh đón, khối hiệu bộ (2 tầng), khối bộ môn (4 tầng), khối lớp học (4 tầng) và các công trình phụ trợ như: sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà xe, công viên cây xanh, hạ tầng kỹ thuật và nhà tập luyện thể dục thể thao, với tổng trị giá 60 tỉ đồng.

2lekhoicongtruongthcschauhoa13042021.jpg

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nam cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu và các đơn vị có liên quan của UBND huyện Giồng Trôm để hoàn thành đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng để sớm đưa công trình vào sử dụng theo đúng kế hoạch. Ông Tiến nói: “Chúng tôi rất tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ cùng huyện Giồng Trôm thực hiện tiêu chí giáo dục trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Với triết lý kinh doanh "Đầu tư bền vững - Xây dựng tương lai" ngay từ những tháng ngày đầu tiên thành lập Tập đoàn, chúng tôi luôn lấy đó làm sứ mệnh phát triển. Vì thế, công trình này đối với chúng tôi có ý nghĩa hết sức to lớn".

Tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Trungnam Group đã đồng hành cùng người dân và chính quyền địa phương qua nhiều hoạt động tài trợ an sinh xã hội như: Tài trợ trang thiết bị phòng học tiếng Anh cho Trường tiểu học xã Châu Hòa, xây dựng nhà tiền chế và hệ thống xử lý nước thải cho trường mầm non, xây sửa các công trình giao thông nông thôn khác như: cầu Sư Vĩnh Khương, cầu cổng ấp Thới Thuận, đường ấp Phú An, đường ấp Thới Thuận…

3lekhoicongtruongthcschauhoa13042021.jpg

Trường THCS Châu Hòa là một trong những dự án trách nhiệm xã hội do Trungnam Group thực hiện với sứ mệnh lan tỏa tri thức, kiến tạo tương lai cho lớp trẻ Việt Nam. Việc xây dựng trường học với tiêu chuẩn chất lượng cao là việc làm hết sức cần thiết, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhận được sự đồng thuận của các cấp chính quyền trong việc kết nối, đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

4lekhoicongtruongthcschauhoa13042021.jpg

Từ năm 2004 đến nay, Trungnam Group đã đóng góp hơn 100 tỉ đồng vào sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà thông qua việc tài trợ học bổng, quỹ khuyến học, xây trường, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học. Đặc biệt là hai công trình trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia mà Trungnam Group đã đầu tư xây dựng Trường THCS Đàm Quang Trung (Đà Nẵng) và Trường THCS - THPT Đặng Chí Thanh (Ninh Thuận).

Chỉ riêng năm 2020, Trungnam Group đã tài trợ gần 60 tỉ đồng cho các hoạt động xã hội trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, như tài trợ kinh phí phòng chống dịch COVID-19, hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, chăm lo người nghèo và nạn nhân chất độc da cam...

5lekhoicongtruongthcschauhoa13042021.jpg

Với nền tảng như vậy, thực hiện chính sách an sinh xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Trungnam Group đặt ra từ ngày thành lập đến nay và sẽ tiếp tục duy trì, phát huy nhiệm vụ này trong tương lai.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Hạ tầng - Năng lượng - Bất động sản. Với đội ngũ 1.500 nhân viên, trải qua hơn 16 năm hoạt động, Trungnam Group đã chứng minh uy tín và năng lực thông qua những dự án và công trình đảm bảo chất lượng, ấn tượng về mỹ quan. Với phương châm ”Đầu Tư Bền Vững - Xây Dựng Tương Lai”, Trungnam Group luôn kiên định với những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định tên tuổi của mình và hướng tới trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường khu vực Đông Nam Á.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam ghi nhận thêm 22 ca mắc COVID-19 vào trưa 12.5
23 phút trước Tin tức - sự kiện
Trưa nay, 12.5, Việt Nam ghi nhận thêm 22 ca mắc COVID-19 trong đó 19 ca ghi nhận trong nước và 3 ca nhập cảnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bến Tre: Khởi công xây dựng Trường THCS Châu Hòa