Trang trí nhiều cây xanh mang lại cảm giác dễ chịu và khiến ngôi nhà thêm màu sắc, đẹp hơn.

Căn hộ xinh xắn nhờ có nhiều cây xanh

thyhang | 03/07/2017, 11:52

Trang trí nhiều cây xanh mang lại cảm giác dễ chịu và khiến ngôi nhà thêm màu sắc, đẹp hơn.

Ngôi nhà của một nhà thiết kế trẻ dưới đây là một điển hình. Cô trang trí nhà bằng các chậu cây kiểng màu xanh mướt ở khắp nơi, từ phòng khách cho đến các kệ sách, bếp…

Các chậu cây luôn được tưới nước đều đặn và đón ánh sáng, do có nhiều cửa sổ. Ngôi nhà ở Washington, Mỹ của nhà thiết kế nội thất Amira El-Gawly. Để làm nổi bật không gian, cô sơn tường nhà màu trắng.

Amira El-Gawly từng sống ở nhiều nơi như Mỹ, Hy Lạp, Các tiểu Vương quốc Arập Thống nhất... Bởi vậy, cô muốn mỗi nơi ở mới tại các thành phố khác nhau luôn có cảm giác thân quen. Và có lẽ cây xanh chính là yếu tố quan trọng giúp cô có được điều đó.

Phong Anh
Bài liên quan
Nhà Bát Tràng đoạt giải Best New Private House của Design Awards 2021
Nhà gốm Bát Tràng (Bát Tràng House) – một công trình kiến trúc ở Việt Nam vừa đoạt giải "Ngôi nhà mới tốt nhất - Best New Private House" tại Wallpaper*Design Awards 2021 của một tạp chí Anh quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
1 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Căn hộ xinh xắn nhờ có nhiều cây xanh