Chàng trai Pháp có sở thích kỳ lạ: Nghiện phẫu thuật để trở thành người hành tinh

25/09/2020, 13:48

Anthony Loffredo đến từ Pháp nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở thích khác người. Anh xăm khắp cơ thể, xẻ lưỡi, xỏ khuyên đầy mặt và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nguy hiểm để trông giống người hành tinh.

Hình ảnh của Anthony Loffredo trước và sau khi phẫu thuật - Ảnh: Internet

Với vẻ ngoài quái dị như vậy, nhưng chàng trai 32 tuổi này cho rằng chỉ mới đạt được 16% ngoại hình như mong muốn.

Cách đây 6 năm, Anthony có vẻ ngoài ưa nhìn, nam tính nhưng vì “đam mê” muốn có ngoại hình giống người hành tinh, đột biến, anh đã quyết tâm phẫu thuật thay đổi ngoại hình. Anh khẳng định mình không hề ân hận vì đã thay đổi ngoại hình.

Nghĩ là làm, Anthony Loffredo đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nguy hiểm như cắt bỏ mũi, bỏ tai, và tách lưỡi ra làm đôi, anh cấy sừng trên đầu, đeo khuyên khắp mặt, cấy da trên mặt để gồ ghề hơn, thậm chí còn xăm cả màu tròng mắt.

Anthony từng tiết lộ trên tờ Midi Libre của Pháp về sở thích kỳ lạ của mình là khi còn bé, anh đã mê tìm hiểu về những thứ liên quan đến biến đổi cơ thể và đột biến của con người. Rồi sau đó cảm thấy sống như người bình thường thật nhàm chán, anh đã dừng mọi thứ lại ở tuổi 24 và bay đến Úc để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Anthony phẫu thuật mặt, lưỡi, cấy sừng lên đầu và đính kim loại đầy mặt. Anthony cho biết: “Tôi thích trở thành nhân vật đáng sợ”.

Trong tuần này, Anthony đã tới Barcelona của Tây Ban Nha để phẫu thuật tiếp, cắt bỏ đầu mũi và hai cánh mũi vì đây là loại hình phẫu thuật bị cấm ở nhiều quốc gia, trong đó có Pháp.

Anthony nhắn nhủ tới người phẫu thuật cho mình là chuyên gia phẫu thuật Oscar Marquez rằng "như được sống trong giấc mơ và có thể ngẩng cao đầu, tự tin bước đi. Cảm ơn ông vì những gì chúng ta đã làm cùng nhau".

Anthony và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Mặc dù Anthony hài lòng về sự thay đổi mới trên khuôn mặt, nhiều dân mạng nhận xét anh trông thật đáng sợ. Nhưng Anthony nói không sao, chỉ cần “anh thích là được”.

Minh An

Bài liên quan
Huy động đến 6 ê kíp để cứu nữ bệnh nhân bị xe container cán
Nhận định đây là trường hợp đa chấn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng, các bác sĩ đã kích hoạt quy trình báo động đỏ nội viện...

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hình ảnh bão số 9 tàn phá các tỉnh miền Trung
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, bão số 9 đã để lại hậu quả nặng nề, nhiều cây cối, nhà cửa đổ ngã, khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chàng trai Pháp có sở thích kỳ lạ: Nghiện phẫu thuật để trở thành người hành tinh