Một người hâm mộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã tức giận đập vỡ tivi và bẻ đôi chiếc máy tính Macbook vì bị vợ phá khi đang xem Euro 2016.

Chồng đập vỡ tivi, máy tính vì bị vợ phá khi đang xem Euro

Long Hải | 18/06/2016, 05:53

Một người hâm mộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã tức giận đập vỡ tivi và bẻ đôi chiếc máy tính Macbook vì bị vợ phá khi đang xem Euro 2016.

Theo Daily Mail, trong khi Izzet Salti đang xem trận đấu giữađội nhà Thổ Nhĩ Kỳvới Croatia tạiEuro 2016thì vợ anhliên tục bắt chuyện hỏi han khiến anhta nổi nóng và đuổivợ đi chỗ khác.Bị chồng mắng, cô vợ liền tìm cáchtrả thù. Cô đãsử dụng một ứng dụng điện thoại đểtắt mở tivi liên tục. Bị gián đoạn khi xem bóng đá, Salti đã tức giậnđập nát tivi và bẻđôi chiếc máy tính Macbook của mình.

Đoạn video quay lại sự việc đãthu hút hơn 1 triệulượt xemchỉ sau vài giờ đăng tải trên Facebook.

Nguồn video: Daily Mail
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự chương trình cầu truyền hình 'Vang mãi khúc khải hoàn'
một giờ trước Sự kiện
Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025), tối 27.4.2025, Đài Truyền hình Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo - Dân vận Trung ương, thực hiện chương trình cầu truyền hình chính luận nghệ thuật với chủ đề “Vang mãi khúc khải hoàn” tại 3 điểm cầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng đập vỡ tivi, máy tính vì bị vợ phá khi đang xem Euro